14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Tiến sĩ Phạm Văn Thịnh
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; KS. Tô Nguyễn Phước Mai; CN. Ngô Thị Cẩm Quyên; KS. Đào Tấn Phát; ThS. Lâm Trí Đức |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: 1. Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan, xây dựng hoàn chỉnh thuyết minh đề tài. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu tài liệu, điều tra, phân tích, xây dựng mô hình thử nghiệm. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất bưởi da xanh tách múi đóng khay/hộp.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy giòn. - Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất nước ép bưởi lên men. - Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh. - Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ vỏ bưởi. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Tỉnh Bến Tre |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/05/2020 đến 01/05/2022) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1360 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1173 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 188 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 1008/QĐ-UBND ngày 04 tháng Tháng 5 năm 2020 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|