Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Tiến sĩ Phạm Văn Thịnh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; KS. Tô Nguyễn Phước Mai; CN. Ngô Thị Cẩm Quyên; KS. Đào Tấn Phát; ThS. Lâm Trí Đức

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: 1. Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan, xây dựng hoàn chỉnh thuyết minh đề tài.
2. Nội dung 2: Nghiên cứu đặc điểm hình thái, tính chất hóa lý và hoạt tính sinh học của bưởi da xanh Bến Tre.
3. Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô phòng thí nghiệm.
4. Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm nước ép bưởi lên men ở quy mô phòng thí nghiệm.
5. Nội dung 5: Nghiên cứu quy trình sản xuất sảnphẩm mứt tép bưởi dạng thanh ở quy mô phòng thí nghiệm.
6. Nội dung 6: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm vỏ bưởi sấy giòn quy mô ở quy mô phòng thí nghiệm.
7. Nội dung 7: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi ở quy mô phòng thí nghiệm.
8. Nội dung 8: Xây dựng mô hình sản xuất bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô thử nghiệm.
9. Nội dung 9: Xây dựng mô hình sản xuất nước ép bưởi lên men quy mô thử nghiệm.
10. Nội dung 10: Xây dựng mô hình sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh quy quy mô thử nghiệm.
11. Nội dung 11: Xây dựng mô hình sản xuất vỏ bưởi sấy giòn quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 12: Xây dựng mô hình sản xấut trà túi lọc vỏ bưởi quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 7: Hội thảo và báo cáo tổng kết.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu tài liệu, điều tra, phân tích, xây dựng mô hình thử nghiệm.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất bưởi da xanh tách múi đóng khay/hộp.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy giòn.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất nước ép bưởi lên men.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ vỏ bưởi.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Tỉnh Bến Tre

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/05/2020 đến 01/05/2022)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1360 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1173 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 188 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 1008/QĐ-UBND ngày 04 tháng Tháng 5 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)