14/2014/TT-BKHCN
Bộ Giáo dục và Đào tạo |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất rượu mãng cầu xiêm tại xã Thới Hưng huyện Cờ Đỏ |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Đoàn Thị Kiều Tiên
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Lê Trí Ân; Trần Hoàng Hiệp; Huỳnh Xuân Phong; Nguyễn Ngọc Thạnh; Trần Thị Thu Hòa |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Thu thập, đánh giá một số đặc điểm chính của trái mãng cầu xiêm ở xã Thới Hưng. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Sản phẩm rượu mãng cầu xiêm đạt các chỉ tiêu chất lượng và cảm quan
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/04/2019 đến 01/04/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 566.411 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 450.063 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 116.348 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 1329/QĐ-UBND ngày 29 tháng Tháng 3 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|