14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống tưu trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): DA02.2019 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Cần Thơ
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: PGS.TS Nguyễn Phú Son
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên; Phạm Văn Hiếu |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Ứng dụng kết quả nghiên cứu để sản xuất 3 loại nước ép: Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài quy mô phòng thí nghiệm. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Sản phẩm nước ép: xoài, thanh long và mãng cầu
- Sổ tay hướng dẫn và công nghệ sản xuất nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Cơ sở sản xuất Phạm Văn Hiếu |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2019 đến 01/11/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1660.112 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1191.505 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 468.607 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 1931/QĐ-UBND ngày 26 tháng Tháng 3 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|