14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì:
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Vĩnh Long |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ:
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Khảo sát, đánh giá thực trạng tình hình an toàn, vệ sinh thực phẩm và công tác quản lý nhà nước về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Đánh giá tình hình sử dụng hóa chất, chất phụ gia trong thực phẩm và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng đối với các nhóm thực phẩm khảo sát. Xây dựng giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.Tổ chức hội thảo khoa học thu thập ý kiến các chuyên gia, nhà quản lý, hộ sản xuất/kinh doanh thực phẩm. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Y tế |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ đến ) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 298.74 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 298.74 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|