14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Bến Tre |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì:
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Bến Tre |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ:
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Hoạt động khảo sát điều tra về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uông trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tương quan giữa yếu tố kinh tế, văn hóa và xã hội đối với việc đảm bảo kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đánh giá thực trạng việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống tại tỉnh Bến Tre. Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại tỉnh Bến Tre. Tổ chức hội thảo khoa học về "Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Bến Tre hiện nay". |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Y học, y tế và dược khác |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ đến ) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 437990 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 0
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|