Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Công Thương

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì:

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ:

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ:

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nghiên cứu hàm lượng và tính chất hóa lý, cảm quan của chất thơm trong lá chè nguyên liệu_x000d_ - Nghiên cứu thành phần chất thơm trong lá chè nguyên liệu_x000d_ - Nghiên cứu tính chất cảm quan và hoạt tính của chất thơm thu nhận từ lá chè_x000d_ - Nghiên cứu quy trình thu nhận chất thơm từ lá chè_x000d_ - Nghiên cứu khả năng ứng dụng bổ sung chất thơm chè xanh vào thực phẩm_x000d_ - Sản xuất thử nghiệm, đánh giá chất lượng các sản phẩm quy mô thực nghiệm và hoàn thiện quy trình . _x000d_ - Xây dựng bài giảng phục vụ đào tạo sinh viên hệ cao đẳng tại trường.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến:

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ đến )

17

Kinh phí được phê duyệt: 250 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 0
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)