14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại Học Cần Thơ
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND TP. Cần Thơ |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ:
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Phân tích chất lượng sản phẩm từ cá lóc (khô cá lóc và chà bông cá lóc) trên thị trường địa phương. Điều tra thị hiếu người tiêu dùng đối với các sản phẩm có khả năng phát triển từ cá lóc. Tương quan giữa khối lượng và các tính chất cơ bản của nguồn nguyên liệu cá lóc. Thông số kỹ thuật của quy trình chế biến khô cá lóc tẩm gia vị theo phương pháp điều khiển hoạt động của nước. Quy trình chế biến chà bông cá lóc hoàn chỉnh từ nguồn cá loại 2 và các bị khuyết tật hình thể xương sống. Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm từ thịt cá lóc ở quy mô sản xuất thực tế. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
16 |
Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ đến ) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 787.053 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 519.777 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|