14/2014/TT-BKHCN
Bộ Giáo dục và Đào tạo |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến sản phẩm hồ tiêu xanh và tiêu đỏ bằng công nghệ sấy tiên tiến |
|
2 |
|
|
3 |
|
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
|
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
|
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Văn Lợi
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
|
9 |
Mục tiêu nghiên cứu:
|
|
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Điều tra, khảo sát đánh giá thực trạng sản xuất, chế biến, sấy và tiêu thụ hồ tiêu tại tỉnh Quảng Trị; |
|
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
|
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
|
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
|
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - 01 Quy trình sấy hồ tiêu xanh bằng phương pháp sấy lạnh kết hợp với bức xạ hồng ngoại; |
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
|
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 30/12/2022 đến 30/12/2024) |
|
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 716.000.0 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 716.000 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 3528 ngày 18 tháng Tháng 12 năm 2023 |
|
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|