- Nghiên cứu áp dụng phương pháp mô phỏng số đánh giá ứng xử của công trình nhà máy điện hạt nhân chịu tác động động đất
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất giống xoài LĐ12 phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế chia sẻ phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững tại tỉnh Nam Định
- Phân tích mối quan hệ tiến hóa của các loài ong xã hội bắt mồi thuộc phân giống Polistes (Polistella) (Hymenoptera: Vespidae: Polistinae) sử dụng dữ liệu hình thái và sinh học phân tử
- Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ của các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính kế toán tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng cục Thống kê
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đặc thù nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Thực trạng định hướng và giải pháp ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano ulvan polysaccharide từ ulvan polysaccharide trong rong lục hướng đến ứng dụng làm chất dẫn thuốc trong y sinh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT.13-2021
2021 Xây dựng và phát triển thương hiệu Mật ong Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang
UBND Tỉnh Tuyên Quang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2022
01/12/2023
- Xây dựng mô hình nuôi ong lấy mật trên địa bàn xã Sơn Phú, quy mô 210 đàn theo tiêu chuẩn hữu cơ; theo dõi, đánh giá, xác định mật độ, kỹ thuật chăn nuôi ong phù hợp với địa phương. Đề xuất giải pháp để duy trì và phát triển nghề nuôi ong tại xã Sơn Phú.
- Hoàn thiện kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Xác lập, đăng ký nhãn hiệu chứng nhận đối với sản phẩm "Mật ong Sơn Phú", huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang (Thiết kế logo, nhãn hiệu; xây dựng thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu; phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; xây dựng quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu, nộp hồ sơ đề nghị cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu...).
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sau khi được bảo hộ (xây dựng hệ thống nhận diện, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và truyền thông, giới thiệu sản phẩm, xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm...).
- Lập hồ sơ đề nghị chứng nhận đạt OCOP từ 3 sao trở lên đối với sản phẩm mật ong Sơn Phú.
- Mô hình chăn nuôi ong lấy mật theo tiêu chuẩn hữu cơ (Quy mô 210 đàn, sản lượng 2.520 kg mật/năm), sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ
sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Sản phẩm Mật ong Sơn Phú được đánh giá, xếp hạng OCOP đạt từ 3 sao trở lên.
- Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận "Mật ong Sơn Phú" huyện Na Hang.
- Hệ thống nhận diện và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
- Chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên một số kênh thông tin
mật ong sơn phú; phòng kinh tế và hạ tầng; na hang; mật ong