- Khảo sát tập đoàn giống cây thức ăn gia súc nhiệt đới nhập nội trồng tại Kon Tum
- Chuyển giao tiến bộ sản xuất nông-lâm nghiệp và phát triển kinh tế hộ gia đình nông dân đồng bào dân tộc vùng sâu
- Xây dựng mô hình sản xuất thương phẩm giống nghệ N8 gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống mận đặc sản tỉnh Cao Bằng
- Định hướng hoàn thiện hệ thống luật pháp thiết chế để thực hiện các cam kết quốc tế về lao động đến năm 2030
- Nghiên cứu cải tạo và xây dựng vùng sản xuất na theo quy trình VietGAP nhằm phát triển bền vững nâng cao chất lượng và hiệu quả na Chí Linh
- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất sản phẩm và thương mại hóa các chế phẩm sinh học phục vụ sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững
- Xây dựng mô hình trình diễn sản xuất các giống cà chua lai mới chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng cổng thông tin điện tử của Ủy ban Vũ trụ Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng các chủ đề và tổ chức hoạt động dạy học dự án môn toán 11 theo định hướng phát triển năng lực của học sinh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT.13-2021
2021 Xây dựng và phát triển thương hiệu Mật ong Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang
UBND Tỉnh Tuyên Quang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2022
01/12/2023
- Xây dựng mô hình nuôi ong lấy mật trên địa bàn xã Sơn Phú, quy mô 210 đàn theo tiêu chuẩn hữu cơ; theo dõi, đánh giá, xác định mật độ, kỹ thuật chăn nuôi ong phù hợp với địa phương. Đề xuất giải pháp để duy trì và phát triển nghề nuôi ong tại xã Sơn Phú.
- Hoàn thiện kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Xác lập, đăng ký nhãn hiệu chứng nhận đối với sản phẩm "Mật ong Sơn Phú", huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang (Thiết kế logo, nhãn hiệu; xây dựng thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu; phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; xây dựng quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu, nộp hồ sơ đề nghị cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu...).
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sau khi được bảo hộ (xây dựng hệ thống nhận diện, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và truyền thông, giới thiệu sản phẩm, xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm...).
- Lập hồ sơ đề nghị chứng nhận đạt OCOP từ 3 sao trở lên đối với sản phẩm mật ong Sơn Phú.
- Mô hình chăn nuôi ong lấy mật theo tiêu chuẩn hữu cơ (Quy mô 210 đàn, sản lượng 2.520 kg mật/năm), sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ
sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Sản phẩm Mật ong Sơn Phú được đánh giá, xếp hạng OCOP đạt từ 3 sao trở lên.
- Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận "Mật ong Sơn Phú" huyện Na Hang.
- Hệ thống nhận diện và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
- Chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên một số kênh thông tin
mật ong sơn phú; phòng kinh tế và hạ tầng; na hang; mật ong