- Ảnh hưởng của chế độ nhiệt đến cấu trúc và tính chất của gốm thủy tinh nha khoa Lithium Disilicate tạo hình bằng phương pháp ép nóng
- Thử nghiệm mô hình ương nuôi cá chình (Angulla marmorata) trong ao đất ở huyện Cái Bè
- Đánh giá ứng dụng plasma trong điều trị nhiễm khuẩn vết mổ đẻ ở các sản phụ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh
- Nghiên cứu đè xuất hoàn thiện chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của bảo hiểm xã hội địa phương
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng chương trình khung cho giáo trình đào tạo chuyên gia đánh giá và quy trình đánh giá để chỉ định tổ chức kiểm định hiệu chuẩn thử nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống sò huyết nhân tạo tại Bến Tre
- Văn hóa biển đảo vùng Bắc Trung bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất dứa trái vụ tại xã Hương Sơn huyện Lạng Giang
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật gây trồng cây Tô hạp điện biên (Altingia siamensis Craib) cung cấp gỗ lớn cho các tỉnh miền núi phía Bắc
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ảnh hưởng của bổ sung bột lá Đinh lăng (Pholyscias fruicosa L) và bột Nghệ (Curcuma longa L) đến sinh trưởng tỷ lệ bệnh và tỷ lệ thân thịt của gà Nòi lai thả vườn tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS.Nguyễn Thanh Giang
ThS.Nguyễn Thanh Giang; Ths. Cao thuấn
Khoa học nông nghiệp
01/10/2022
01/06/2023
- Đánh giá mức độ bổ sung bột lá đinh lăng và bột nghệ phù hợp ảnh hưởng lên tỷ lệ nuôi sống, hệ số chuyển hóa thức ăn, khả năng tăng trọng, tỷ lệ bệnh, tỷ lệ thân thịt và hiệu quả kinh tế của gà Nòi lai.
2. Khảo sát tỷ lệ bệnh E.coli của gà nuôi thí nghiệm ở các nghiệm thức.
- Số liệu, cơ sở dữ liệu
- Bài viết: Ảnh hưởng của bổ sung bột lá Đinh lăng (Polyscias fruticosa L.) và bột Nghệ (Curcuma longa L.) đến sinh trưởng, tỷ lệ bệnh và tỷ lệ thân thịt của gà Nòi lai thả vườn tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long
bột lá Đinh lăng; bột Nghệ; tỷ lệ bệnh; tỷ lệ thân thịt; gà Nòi lai