- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chè xanh hòa tan hương vị gừng sử dụng công nghệ chiết xuất và sấy chân không
- Giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của bộ phận tham mưu giúp việc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh
- Cơ sở lý luận và thực tiễn áp dụng basel II tại Việt Nam và những giải pháp
- Nghiên cứu tình hình và hiệu quả can thiệp thừa cân - béo phì ở trẻ từ 4 đến 6 tuổi tại tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu chế tạo hệ sơn đa chức năng (ức chế phát triển rêu nấm mốc vi khuẩn và chống nóng) trên cơ sở nhựa acrylic nhũ tương có hàm lượng VOC thấp và một số phụ gia kích thước nano
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Cà Mau dùng cho sản phẩm cua thương phẩm của tỉnh Cà Mau
- Xây dựng phần mềm quản lý khám chữa bệnh của trạm y tế xã
- Đánh giá mức độ ô nhiễm vi nhựa trong một số sản phẩm thực phẩm dược phẩm lưu hành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Xây dựng quy định hướng dẫn kỹ thuật trong việc quản lý chất thải phóng xạ có hoạt độ thấp từ hoạt động khai thác và chế biến quặng Titan sa khoáng tại Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng để sản xuất thực phẩm
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Các giải pháp phát triển kỹ năng nghề của giáo viên dạy nghề trong bối cảnh hội nhập
Bộ
Các vấn đề khoa học giáo dục khác