- Nghiên cứu tạo dòng lạc năng suất và chịu hạn triển vọng
- Xây dựng đồ thị tái tổ hợp di truyền cho dữ liệu lớn trên toàn hệ gen
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất oligo-β-glucan từ bã men bia làm chế phẩm kích thích tăng trưởng và kháng bệnh cho cây tiêu
- Nghiên cứu những dấu ấn ngôn ngữ cổ của tiếng Việt bảo lưu trong tiếng Kinh của người người Kinh tại Đông Hưng (Quảng Tây Trung Quốc) từ phương pháp tiếp cận liên ngành
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trồng thử nghiệm cây cà chua Picota tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu các giống cỏ Alfalfa nguồn gốc nhập nội phù hợp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sữa cho đàn bò trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu nhũ đá trong hang động vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng phục vụ đánh giá biến đổi khí hậu và môi trường của khu vực
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý và khai thác dữ liệu chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và sản xuất thịt của bò lai F1 giữa bò đực Drought master Red angus với bò cái nền lai Bradman tại Bình Định
- Nghiên cứu tinh chất cơ lý của tế bào sống bằng phương pháp hiển vi lực nguyên tử
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT-01-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải” của xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS Trần Quang Minh
CN. Hàn Tường Minh CN. Bùi Phương Linh CN. Phạm Hà My Ths. Phạm Thị Thùy Nhung KS. Nguyễn Văn Hiếu CN. Nguyễn Thị Kim Trang KS. Lê Vũ Thu Hà KS. Nguyễn Kiều Vân Anh CN. Chử Thị Hương Ths. Nguyễn Thị Thúy Hạnh Ths. Phùng Thị Hường Nguyễn Đỗ Ban CN. Nguyễn Duy Chinh CN. Bùi Thị Ngọc Ánh
Khoa học xã hội
11/2023
10/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Khoai tây Hương Ngải” của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải và hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Nội dung 2: Xây dựng Quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”.
Nội dung 3: Bổ sung, hoàn thiện hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải.
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Nội dung 5: Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hoá sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Báo cáo Đánh giá hiện trạng tình hình quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải
Báo cáo Đánh giá hiện trạng sản suất – kinh doanh sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải” của xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Bộ tài liệu và Báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hoá sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Báo cáo tổng kết. Báo cáo tóm tắt. Báo cáo giữa kỳ
Bộ báo cáo các công việc. Phụ lục. Bộ kỷ yếu hội thảo
SHTT-01-2023-3