- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước của chính quyền cấp xã ở Vĩnh Phúc hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng triển khai phân ure và NPK nhả chậm cho 4 loại cây trồng (lúa mì đậu phộng và cam sành) tại tỉnh Trà Vinh
- Nâng cao chất lượng tạp chí khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo các tiêu chí Scopus - Tạp chí Khoa học và Công nghệ
- Ứng dụng công nghệ tích hợp tư liệu viễn thám và hệ thống thông tin địa lý để quản lý biến động sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng viết bài thu hoạch thực tế và khóa luận tốt nghiệp trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại Trường Chính trị Phạm Hùng
- Đánh giá tác động của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với nền kinh tế tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng Hệ thống thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Hà Tĩnh
- Nghiên cứu xây dựng mô hình (lý thuyết) thúc đẩy phát triển bền vững khu bảo tồn biển Rạn Trào dựa vào cộng đồng địa phương
- Cơ chế chính sách gắn kết hoạt động của các phòng thí nghiệm với các cơ sở sản xuất
- Xây dựng phòng trưng bày tiến hóa sinh giới ảo trực tuyến
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT-01-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải” của xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS Trần Quang Minh
CN. Hàn Tường Minh CN. Bùi Phương Linh CN. Phạm Hà My Ths. Phạm Thị Thùy Nhung KS. Nguyễn Văn Hiếu CN. Nguyễn Thị Kim Trang KS. Lê Vũ Thu Hà KS. Nguyễn Kiều Vân Anh CN. Chử Thị Hương Ths. Nguyễn Thị Thúy Hạnh Ths. Phùng Thị Hường Nguyễn Đỗ Ban CN. Nguyễn Duy Chinh CN. Bùi Thị Ngọc Ánh
Khoa học xã hội
11/2023
10/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Khoai tây Hương Ngải” của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải và hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Nội dung 2: Xây dựng Quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”.
Nội dung 3: Bổ sung, hoàn thiện hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải.
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Nội dung 5: Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hoá sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Báo cáo Đánh giá hiện trạng tình hình quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải
Báo cáo Đánh giá hiện trạng sản suất – kinh doanh sản phẩm và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải” của xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Bộ tài liệu và Báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hoá sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Gạo Hương Ngải”
Báo cáo tổng kết. Báo cáo tóm tắt. Báo cáo giữa kỳ
Bộ báo cáo các công việc. Phụ lục. Bộ kỷ yếu hội thảo
SHTT-01-2023-3