- 2023 Nghiên cứu khai thác tri thức địa phương của một số dân tộc thiểu số gắn với bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hoá phi vật thể phục vụ phát triển du lịch bền vững tỉnh Tuyên Quang
- Xây dựng mô hình sản xuất thương phẩm giống ngô nếp lai HN92 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng Hệ thống thông tin quản lý bệnh viện
- Quản trị tài chính đối với các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam sau sáp nhập
- Phân lập và nghiên cứu ứng dụng các chủng vi khuẩn phân hủy dioxin ở huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
- Xây dựng mô hình nuôi vịt trời thương phẩm trên đệm lót sinh học tại huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sử dụng chế phẩm Val-A phòng trị bệnh khô vằn cho một số cây trồng chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và chống chịu của cây hồ tiêu nuôi cấy mô ngoài đồng ruộng trên địa bàn tỉnh Đăk Nông
- Triết học về lòng biết ơn trong đạo lý uống nước nhớ nguồn
- Nghiên cứu thiết lập mô hình phân phối thông số GIS để mô phỏng và dự báo dòng chảy lan truyền các chất ô nhiễm và đề xuất các giải pháp trong qui hoạch và quản lý tổng hợp nguồn nước tại lưu vực sông Cầu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/06-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể nông sản Cổ Loa của xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Thương hiệu AMC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
CN Nguyễn Bá Hội
ThS. Nguyễn Văn Ba ThS. Trương Thị Hương Giang CN. Phạm Đức Khoa CN. Nguyễn Thị Thu Hương CN. Bùi Thị Hạnh CN. Đỗ Thị Thu Diệu ThS. Bùi Phương Thanh ThS. Nguyễn Thị Phúc CN. Phạm Thị Thu Trang CN. Bùi Thị Thúy Hằng CN. Bùi Thị Hạnh CN. Đỗ Thị Thu Diệu
Khoa học xã hội
11/2023
04/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất- kinh doanh sản phẩm, Khoai tây, Mít, Trám; xác định chủ sở hữu; khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT “Nông sản Cổ Loa”
Nội dung 2: Xây dựng quy chế quản lý, sử dụng NHTT “Nông sản Cổ Loa” và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký NHTT “Nông sản Cổ Loa”
Nội dung 3: Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể “Nông sản Cổ Loa”
Nội dung 4: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Nông sản Cổ Loa”
Nội dung 5: Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất, kinh doanh- thương mại hóa sản phẩm mang NHTT “Nông sản Cổ Loa”
Báo cáo hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm: Khoai tây, Mít, Trám; năng lực của chủ sở hữu; khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT “Nông sản Cổ Loa”
Giấy chứng nhận đăng ký NHTT Nông sản Cổ Loa của xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT “Nông sản Cổ Loa”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT “Nông sản Cổ Loa” cho sản phẩm: Khoai tây, Mít, Trám.
Bộ tài liệu và Báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang NHTT Nông sản Cổ Loa
Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt
SHTT/06-2023-3