- Ứng dụng công nghệ viễn thám và hệ thông tin địa lý nghiên cứu thành lập bản đồ trường nhiệt phục vụ công tác cảnh báo và đề xuất các giải pháp phòng cháy rừng tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2011-2020
- Dự án ứng dụng và nhân rộng kết quả KH&CN: Ứng dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo để cải tạo nâng cao năng suất và chất lượng đàn trâu tại tỉnh Quảng Bình
- Mô hình hội đồng tư pháp quốc gia của một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu tiếp nhận và hoàn thiện quy trình sản xuất chế phẩm Probio Livest - VP01 từ chủng giống gốc (Probio Livest-1) để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và phòng chống dịch bệnh cho gia súc gia cầm tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đặc điểm tâm lý của người cao tuổi sống tại các trung tâm dưỡng lão
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và tác động của các mô hình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp khởi sự kinh doanh giai đoạn 2018-2020 đề ra giải pháp định hướng mô giai đoạn 2021-2026
- Nâng cấp phổ kế phản xạ có khả năng nắp đặt tác nghiệp tự động trên máy bay không người lái (UAV) để xây dựng cơ sở dữ liệu phổ phản xạ của các đối tượng tự nhiên
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng và hoàn thiện mô hình Hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới hoạt động có hiệu quả trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng mô hình sản xuất hàng hóa giống bí xanh số 1 và thiên thanh 5 tại Lào Cai
- Năng lực làm việc trong môi trường quốc tế của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp thành phố ở Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp nâng cao
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Khoa học nhân văn
Đánh giá thực trạng sử dụng phụ gia trong quá trình sản xuất thực phẩm của các cơ sở sản xuất chế biến các sản phẩm từ tinh bột.
Đánh giá hiện trạng công nghệ sản xuất nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến tre.
Đề xuất các giải pháp, kiến nghị