- Xác lập quyền nhãn hiệu tập thể Nếp lẩu cáy Trạm Tấu cho sản phẩm gạo Nếp lẩu cáy của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào nuôi cá Ngạnh Cranoglanis bouderius (Richardson 1846) thương phẩm tại Thái Nguyên
- Giá trị văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch
- Thử nghiệm phân bón nano ĐH’93 vào sản xuất giống lúa Hương Bình trên địa bàn xã Minh Hóa huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu phát triển một số vùng sản xuất bưởi hàng hóa cho 3 tỉnh Vĩnh Phúc Hòa Bình Thanh Hóa
- Nghiên cứu ứng dụng thanh Polyme cốt sợi thủy tinh trong việc sản xuất cấu kiện bê tông phục vụ công trình kè bờ sông và hồ tại Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng Bộ chỉ số giám sát Chương trình hành động quốc gia Không còn nạn đói và đề xuất chính sách và giải pháp phát triển Nông nghiệp đảm bảo dinh dưỡng bền vững ở các vùng khó khăn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất mực in phủ flexo khô UV sử dụng cho in tiền
- 2021 Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới
- Nghiên cứu hiệu ứng Nernst và hiệu ứng Hall trong vật liệu siêu dẫn nhiệt độ cao
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá thực trạng và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tái cơ cấu nông nghiệp tại tỉnh Bến Tre Đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả tái cơ cấu ngành nông nghiệp
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học nông nghiệp
01/03/2019
01/02/2020
2. Nội dung 2: Đánh giá thực tiễn tái cơ cấu nông nghiệp của tỉnh Bến Tre
3. Nội dung 3: Phân tích các yếu tố trọng tâm ảnh hưởng đến tái cơ cấu nông nghiệp.
4. Nội dung 4: Đề xuất các giải pháp thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp cho tỉnh Bến Tre.
5. Nội dung 5: Báo cáo tổng kết.