- Tái cơ cấu đầu tư công trong lĩnh vực y tế
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Dứa Bảo Thắng cho sản phẩm dứa của huyện Bảo Thắng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất viên hoàn giọt có chứa andrographolide chiết xuất từ Xuyên tâm liên theo hướng điều trị các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN sản xuất một số giống nấm trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Phát triển kinh tế sản xuất ở nông hộ kết hợp giữa việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng lúa nước và thu rơm rạ sau thu hoạch làm thức ăn trong chăn nuôi trâu bò
- Sản xuất và thương mại sản phẩm nông nghiệp đặc sản Măng ớt Trạm Tấu của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái sau khi được bảo hộ sở hữu trí tuệ
- Mô hình hoạt động của ngân hàng ngầm (shadow banking) và những tác động của nó tới hệ thống tài chính
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Áo dài Huế cho sản phẩm áo dài tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Định và đề xuất giải pháp sử dụng hiệu quả đầu tư công cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Định giai đoạn 2025-2030
- Vai trò của các nghề truyền thống vùng nông thôn đồng bằng sông Hồng trong 25 năm đổi mới (1986 - 2011)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá và đề xuất giải pháp quản lý bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hải sản truyền thống nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS Trần Quang Thư
Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
01/01/2020
01/12/2021
- Đề xuất giải pháp quản lý tổng hợp môi trường phù hợp cho 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
- Xây dựng mô hình và áp dụng mô hình quản lý tổng hợp môi trường phù hợp cho 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
- Xây dựng hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hản sản truyền thống.
- Giải pháp quản lý tổng hợp môi trường phù hợp với 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến hải sản khô.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến nước mắm.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến hải sản tổng hợp.
- Hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hản sản truyền thống.
bảo vệ môi trường; làng nghề; chế biến hải sản; truyền thống; an toàn thực phẩm