- Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ở Vĩnh Phúc - Thực trạng và giải pháp
- Hội thảo: Kỹ năng viết bài tạp chí quốc tế các ấn phẩm quốc tế và giải pháp tăng cường năng lực công bố quốc tế cho cán bộ nghiên cứu của Viện Khoa học pháp lý
- Xây dựng mô hình hoạt động kết nối cung - cầu công nghệ trực tuyến
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thâm canh tổng hợp cây mè theo hướng cơ giới hóa trên vùng đất xám Đồng Tháp Mười – Long An
- Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam bộ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất giải pháp đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ công chức ngành tài nguyên và môi trường đến năn 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giám sát của Ủy ban kiểm tra các cấp tỉnh Quảng Bình
- Hoàn thiện quy trình và phát triển sản xuất hai giống ngô lai GL-777 và LVN226 tại phía Bắc Đông Nam Bộ Tây Nguyên
- Nghiên cứu và xây dựng qui trình công nghệ tạo màng cứng gốc titan cho chày dập nóng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất Kiệu (Allium chinense) đạt chứng nhận VietGAP tại huyện Tam Nông Đồng Tháp
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá và đề xuất giải pháp quản lý bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hải sản truyền thống nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS Trần Quang Thư
Khoa học công nghệ thuỷ sản khác
01/01/2020
01/12/2021
- Đề xuất giải pháp quản lý tổng hợp môi trường phù hợp cho 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
- Xây dựng mô hình và áp dụng mô hình quản lý tổng hợp môi trường phù hợp cho 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
- Xây dựng hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hản sản truyền thống.
- Giải pháp quản lý tổng hợp môi trường phù hợp với 03 loại hình làng nghề chế biến hải sản truyền thống góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường khu vực Bắc Trung Bộ.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến hải sản khô.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến nước mắm.
+ Mô hình quản lý tổng hợp môi trường đối với làng nghề chế biến hải sản tổng hợp.
- Hướng dẫn kỹ thuật bảo vệ môi trường làng nghề chế biến hản sản truyền thống.
bảo vệ môi trường; làng nghề; chế biến hải sản; truyền thống; an toàn thực phẩm