- Đánh giá chọn lọc một số giống lúa có khả năng chịu hạn tại tỉnh Bạc Liêu
- Đánh giá kết quả điều trị gãy xương đòn bằng phẫu thuật kết hợp xương tại khoa ngoại TTYT huyện Phước Long
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm Vòng bọc hậu môn nhân tạo NH tại thành phố Đà Nẵng
- Đánh giá tác động của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với nền kinh tế tỉnh Vĩnh Long
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất oligo-β-glucan từ bã men bia làm chế phẩm kích thích tăng trưởng và kháng bệnh cho cây tiêu
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen mơ (Prunus sp.) Hương Tích gắn với du lịch sinh thái.
- Xây dựng định mức chi phí nhập chi phí bảo quản chi phí xuất đối với muối ăn dự trữ quốc gia
- Ứng dụng tiến bộ khoa học ghép cải tạo phát triển giống nhãn chín sớm PHS2 và chín muộn PHM99-11 trên gốc nhãn chất lượng thấp tại tỉnh Yên Bái
- Tổng hợp đánh giá hoạt tính xúc tác axit cho phản ứng chuyển hóa fructozơ thành 5-hydroxylmethylfurfuran tiền chất cho tổng hợp polyme sinh học và nhiên liệu sinh học
- Thiết kế hệ thống giám sát bệnh nhân từ xa (E-Health) sử dụng mạng cảm biến không dây
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NVSHTT-03/2023
Dự án: Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hoàng Su Phì cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
Viện Kinh tế và Phát triển
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Hà
ThS. Trần Thế Cường; ThS. Lê Như Thịnh; KS. Nguyễn Thị Thu; KS. Hà Bùi Văn Quang; CN. Nguyễn Thị Thu Thùy; CN.Hoàng Thị Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2023
01/10/2024
Quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; sản phẩm đậu tương huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; đậu tương tỉnh Hà Giang; nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hà Giang; nhãn hiệu đậu tương Hà Giang.