- Ứng dụng công nghệ chế biến trái cây sấy dẻo để tạo các sản phẩm chế biến định hình tận dụng nguồn nguyên liệu tại thành phố Cần Thơ
- Thực trạng nội dung và giải pháp phát triển du lịch bền vững trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Xây dựng mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long bằng năng lượng mặt trời tại huyện Hàm Thuận Nam
- Chuyển giao công nghệ nuôi cấy mô hoa Hồng Môn
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi lợn nái dòng VCN21 VCN22 nhằm tăng năng suất và chất lượng thịt trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Giải pháp thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp ở thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thụ tinh nhân tạo lợn bằng các giống mới để nâng cao năng suất chất lượng thịt góp phần an toàn dịch bệnh giai đoạn 2013-2015
- Nghiên cứu điều tra đánh giá và khoanh định vùng hạn chế khu vực phải đăng ký khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
- Điều chỉnh chính sách và quan hệ Mỹ - Trung trong nhiệm kỳ II của Obama tác động và đối sách của Việt Nam
- Khảo sát tiềm năng sử dụng một số nguồn phế phẩm trái cây ở Việt Nam làm nguồn nguyên liệu để lên men bioethanol
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NVSHTT-03/2023
Dự án: Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hoàng Su Phì cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
Viện Kinh tế và Phát triển
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Hà
ThS. Trần Thế Cường; ThS. Lê Như Thịnh; KS. Nguyễn Thị Thu; KS. Hà Bùi Văn Quang; CN. Nguyễn Thị Thu Thùy; CN.Hoàng Thị Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2023
01/10/2024
Quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; nhãn hiệu chứng nhận “Đậu tương Hoàng Su Phì” huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; sản phẩm đậu tương huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang; đậu tương tỉnh Hà Giang; nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hà Giang; nhãn hiệu đậu tương Hà Giang.