- Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng và thực trạng nuôi dưỡng người bệnh phẫu thuật đường tiêu hóa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Nghiên cứu thực trạng căng thẳng và một số chỉ số sinh học ở sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia phòng chống dịch COVID -19
- Nâng cao năng lực tư duy lý luận cho đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk quản lý
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò quản lý nhà nước trong dự án phát triển sản phẩm bò vàng cao nguyên đá Hà Giang theo hình thức đối tác công tư
- Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Xây dựng cơ sở dữ liệu 4D phục vụ phát triển du lịch cho huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
- Giải pháp phòng ngừa và giải quyết ngừng việc tập thể trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu và đề xuất bộ tiêu chí để đánh giá hiệu quả vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu cơ chế khuyễn khích doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển công nghệ trong bảo quản chế biến và tổ chức thị trường tiêu thụ nông sản ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp phòng ngừa tội phạm gây rối TTCC do tranh chấp khiếu nại tố cáo trong lĩnhh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Dự án sản xuất rượu Ngan Dừa Hồng Dân theo quy trình chưng cất 2 lần của trường Đại học Cần Thơ
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Cơ sở
Kỹ thuật đồ uống