Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Dự án sản xuất rượu Ngan Dừa Hồng Dân theo quy trình chưng cất 2 lần của trường Đại học Cần Thơ

UBND Tỉnh Bạc Liêu

Cơ sở

Kỹ thuật đồ uống

Lựa chọn thiết bị, dụng cụ chưng cất và biện pháp kỹ thuật trong sản xuất rượu. Quản lý, theo dõi chất lượng và thu hoạch sản phẩm rượu. Tác bỏ rượu đầu và rượu cuối, lấy rượu giữa. Luyện rượu bằng cách lấy rượu giữa thu được từ lần lần chưng cất 1 luyện lại lần 2 và lấy rượu giữa của lần 2 pha với nước sạch để uống. Nồng độ rượu để đóng thông thường từ 30 - 40 độ cồn.