- Neutrino và các vấn đề vật lý sau mô hình chuẩn
- Nghiên cứu tri thức sử dụng các loài cây thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng đệm Vườn quốc gia Xuân Sơn
- Truyền thống ngành Kế hoạch-Đầu tư thành phố Đà Nẵng (1975-2005)
- Xây dựng mô hình nuôi cá Tầm thương phẩm trong hệ thống tuần hoàn; sơ chế chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gắn với Du lịch sinh thái tại xã Chiến Thắng huyện Bắc Sơn
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cá măng (Chanos chanos) kết hợp với tôm sú (Penaeus monodon) trong ao đất tại tỉnh Bến Tre
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay (9/ĐTKHVP-2019)
- Trẻ em khuyết tật vận động ở Hà Nội: thực trạng và các hướng tiếp cận can thiệp
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất cây giống cà chua trái vụ ghép trên gốc cà tím cung cấp cho sản xuất
- Ứng dụng các công nghệ tích hợp giám sát xử lý dữ liệu giao thông để nâng cao năng lực vận hành và an toàn đường bộ tại Việt Nam
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm và dịch vụ từ con bò được nuôi thả trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Hoàn thiện quy trình công nghệ ương giống cá tra
Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 2
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS Trần Hữu Phúc
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
01/01/2020
01/06/2021
+ Cá hương: số lượng 400.000 con; Cá hương >21 ngày tuổi; kích cỡ ≥ 0,5 g/con; Cá không nhiễm ký sinh trùng, không nhiễm khuẩn gây bệnh; đạt tiêu chuẩn nghành; Tỷ lệ dị hình cá hương < 1%; Độ đồng đều của con giống >70%;
- Sản phẩm dạng II:
+ Quy trình ương cá tra từ cá bột lên cá hương: Qui trình ương nuôi cụ thể, rõ ràng và có tính ứng dụng trong thực tiễn: Tỷ lệ sống giai đoạn ương từ bột lên cá hương đạt >40%; mật độ ương > 2.000 con/m3.
- Sản phẩm dạng III:
+ Bài báo: Ương cá tra từ cá bột lên cá hương trên bể đạt năng suất và tỷ lệ sống cao.
quy trình; ương giống; cá tra; cá bột; cá hương