- Giải pháp nâng cao năng lực quản lý các hợp tác xã nông nghiệp tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hỗ trợ mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên tỉnh Hà Giang
- Văn học Việt Nam từ giữa thế kỷ XIX đến 1932: Những vấn đề về tác giả thể loại khuynh hướng
- Kiện toàn đổi mới chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các đơn vị thuộc Bộ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước giai đoạn 2021-2026
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây Dung lụa- Symplocos sumuntia Buch-Ham ex GDon (Symplocaceae) và cây Sói đứng Chloranthus erectus (Buch - Ham) Verdcourt (Chloranthaceae) ở phía Bắc Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình sản xuất phân hữu cơ sinh học từ phế phẩm của quả xoài
- Phát triển năng lực số cho nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số của hệ thống NHTM Việt Nam
- Nghiên cứu xác định nguồn nước và giải pháp cấp nước sinh hoạt và nông nghiệp cho khu vực thiếu nước trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ công chức Tư pháp cấp huyện cấp xã (qua thực tiễn tại tỉnh Quảng Bình)
- Đa dạng tảo ánh vàng (Chrysophyceae và Synurophyceace ở Việt Nam: những vấn đề hình thái học và di truyền học
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm từ dâu Hạ Châu
Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Hồng Xuân
PGS.TS. Nguyễn Công Hà; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy; TS. Đoàn Thị Kiều Tiên; ThS. Nguyễn Thị Tố Uyên; ThS. Nguyễn Trung Hậu; Nguyễn Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; KS. Trần Hoàng Hiệp
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
- Hoàn thiện và phát triển quy trình chế biến sản phẩm nước ép dâu
- Hoàn thiện và phát triển quy trình chế biến sản phẩm nước ép dâu có gas có cồn
- Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng với các sản phẩm thu được
- Chế biến các sản phẩm ở quy mô pilot
- Xây dựng chỉ tiêu chất lượng và đăng ký chất lượng cho các sản phẩm
- Báo cáo đánh giá mức độ chấp nhận của người tiêu dùng về sản phẩm nước ép dâu Hạ Châu và nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn
- Quy trình công nghệ sản xuất nước ép dâu Hạ Châu hoàn thiện
- Quy trình công nghệ sản xuất nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn hoàn thiện
- 2 bài báo khoa học
- 50 L nước ép dâu Hạ Châu
- 50 L nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn
Dâu Hạ Châu; Nước ép dâu có gas có cồn; Quy trình sản xuất