Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm từ dâu Hạ Châu

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

UBND TP. Cần Thơ

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Hồng Xuân

PGS.TS. Nguyễn Công Hà; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy; TS. Đoàn Thị Kiều Tiên; ThS. Nguyễn Thị Tố Uyên; ThS. Nguyễn Trung Hậu; Nguyễn Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; KS. Trần Hoàng Hiệp

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

- Nghiên cứu xử lý, tồn trữ nguồn nguyên liệu dâu Hạ Châu
- Hoàn thiện và phát triển quy trình chế biến sản phẩm nước ép dâu
- Hoàn thiện và phát triển quy trình chế biến sản phẩm nước ép dâu có gas có cồn
- Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng với các sản phẩm thu được
- Chế biến các sản phẩm ở quy mô pilot
- Xây dựng chỉ tiêu chất lượng và đăng ký chất lượng cho các sản phẩm
- Bảng phân tích một số thành phần đặc trưng của trái dâu
- Báo cáo đánh giá mức độ chấp nhận của người tiêu dùng về sản phẩm nước ép dâu Hạ Châu và nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn
- Quy trình công nghệ sản xuất nước ép dâu Hạ Châu hoàn thiện
- Quy trình công nghệ sản xuất nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn hoàn thiện
- 2 bài báo khoa học
- 50 L nước ép dâu Hạ Châu
- 50 L nước ép dâu Hạ Châu có gas có cồn

Dâu Hạ Châu; Nước ép dâu có gas có cồn; Quy trình sản xuất