- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Lạp xưởng Cai Lậy cho sản phẩm lạp xưởng Cai Lậy tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu mức độ hòa nhập cộng đồng và các yếu tố liên quan của người bệnh tâm thần phân liệt đang quản lý điều trị tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu xây dựng áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến và các công cụ cải tiến để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hoá của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu đa phương tiện y tế và công cụ hỗ trợ khám chữa bệnh tại bệnh viện
- Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống trồng thâm canh rau Ngót rừng (Melientha suavis Pierre) theo hướng VietGap trên địa bàn huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả ứng dụng kỹ thuật điều trị suy tĩnh mạch hiển lớn mạn tính bằng Laser nội mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thử nghiệm hệ thống phối trộn đồng nhất vật liệu rời theo nguyên lý khí động học
- Khôi phục phát triển rượu Siêu men lá truyền thống của dân tộc Thái huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa
- Điều tra qui hoạch trồng và sử dụng các loại cây thuốc tại thị xã Kon Tum
- Đa dạng sinh học biển vùng biển Đông và cơ chế hỗ trợ Giai đoạn 2014-2015: Cơ chế hỗ trợ đa dạng sinh học rạn san hô Nam Trung Bộ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
VNQG-2020/DA.06
Hoàn thiện quy trình ương giống và xây dựng mô hình nuôi thương phẩm nguồn gen cá Hô (Catlocarpio sianensis Boulenger 1898)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thuỷ sản 2
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Ths. Nguyễn Văn Hiệp
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
01/09/2020
01/08/2023
- Các sản phẩm từ thực nghiệm quy trình sản xuất giống: Sản xuất được 500.000 con giống sạch bệnh (kichsh cỡ 6 – 8cm/con). Sản phẩm từ mô hình thương phẩm: 10 tấn cá Hô thương phẩm, kích cỡ ≥3 kg/con; 100 con cá hậu bị, kích cỡ 6 – 8 kg/con; 100 con cá bố mẹ, kích cỡ ≥15 kg/con.
- Công bố ít nhất 01 bài báo trên tạp chí chuyên ngành/ hội nghị khoa học.
- Đào tạo 01 kỹ sư nuôi trồng thủy sản.
- Nộp hồ sơ đăng ký giống mới.
Cá Hô; Catlocarpio sianensis Boulenger; Sản xuất giống; Quy trình ương nuôi; Nuôi thương phẩm