- Xây dựng quy trình quản lý tổng hợp bệnh cháy lá chết ngọn trên cây sầu riêng ở tỉnh Vĩnh Long
- Ứng dụng tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình sản xuất đa canh đa con vùng đệm vườn quốc gia Bến En - Thanh Hóa
- Nghiên cứu điều chế và sử dụng chất lỏng ion khung imidazolium làm dung môi xanh trong phản ứng acil hóa Fridel-Crafts để tổng hợp một số hợp chất có hoạt tính
- Ứng xử bạo lực với bạn bè ở học sinh PTTH Hà Nội: Thực trạng và các giải pháp can thiệp tại trường học
- Kết nối tài chính - tiền tệ của Trung Quốc với các nước ASEAN và đề xuất đối với Việt Nam
- Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thực trạng sức khỏe cộng đồng của người dân tộc thiểu số tại địa bàn khó khăn ở tỉnh Đắk Nông năm 2015-2016
- Nghiên cứu đánh giá loài sâm bổ béo bốn nhị tại huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu phát triển chuyển giao bộ tiêu chuẩn và phần mềm đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để hỗ trợ dạy - học tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học vùng Tây Bắc
- Xây dựng mô hình chăn nuôi và sinh sản nhân tạo cóc nhằm chủ động cung cấp nguồn thức ăn nuôi rắn tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT-28-2023-3
Khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS Bùi Quang Duẩn
ThS. Hoàng Hữu Nội ThS. Phạm Thị Hạnh Thơ ThS. Vũ Hữu Cường ThS. Nguyễn Tiến Đà KS. Phạm Văn Chiến KS. Vũ Duy Thành Đạt CN. Nguyễn Hà Thanh Cao Văn Tuyến Nguyễn Như Hảo Tạ Văn Phúc
Khoa học xã hội
11/2023
10/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất, kinh doanh, quản lý và khai thác NHTT bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Nội dung 2: Xây dựng và hoàn thiện hệ thống công cụ quản lý NHTT bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở
Nội dung 3: Xây dựng 02 mô hình quản lý và phát triển NHTT cho bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở.
Nội dung 4: Xây dựng 02 chuỗi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm mang NHTT cho bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở gắn với truy xuất nguồn gốc và quản lý chất lượng sản phẩm.
Nội dung 5: Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu cho sản phẩm mang NHTT bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở
Nội dung 6: Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hoá sản phẩm bưởi Quế Dương và phật thủ Đắc Sở.
Báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất, kinh doanh, quản lý và khai thác NHTT bưởi Quế Dương của huyện Hoài Đức, tp Hà Nội
Báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất, kinh doanh, quản lý và khai thác NHTT phật thủ Đắc Sở của huyện Hoài Đức, tp Hà Nội
Hệ thống công cụ quản lý NHTT bưởi Quế Dương.
Hệ thống công cụ quản lý NHTT phật thủ Đắc Sở
Báo cáo Kết quả xây dựng mô hình quản lý và phát triển cho NHTT bưởi Quế Dương.
Báo cáo Kết quả xây dựng mô hình quản lý và phát triển cho NHTT phật thủ Đắc Sở.
Chuỗi sản phẩm mang NHTT bưởi Quế Dương gắn với truy xuất nguồn gốc và quản lý chất lượng sản phẩm.
Chuỗi sản phẩm mang NHTT phật thủ Đắc Sở gắn với truy xuất nguồn gốc và quản lý chất lượng sản phẩm.
Hệ thống nhận diện và các công cụ phục vụ quảng bá, xúc tiến thương mại sản phẩm mang NHTT bưởi Quế Dương.
Hệ thống nhận diện và các công cụ phục vụ quảng bá, xúc tiến thương mại sản phẩm mang NHTT phật thủ Đắc Sở.
Bộ tài liệu và Báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang NHTT
Tài liệu đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHTT
Báo cáo giữa kỳ. Báo cáo tổng kết/ Báo cáo tóm tắt. Kỷ yếu hội thảo
SHTT-28-2023-3