- Nghiên cứu tỉ lệ nhiễm HbsAg mạn của cán bộ viên chức tại bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai
- Cải tạo giống dê địa phương với dê Beer
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại các doanh nghiệp có tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang
- Khảo sát phân tích chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên sản phẩm raucủquả tại các cơ sở sản xuất kinh doanh rau sạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Mô hình trồng hoa cúc tại xã Quảng Đông huyện Quảng Trạch
- Điều tra khảo sát đánh giá chất lượng nước uống đóng chai và đá dùng liền trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- 2023Nghiên cứu phát triển nguồn dược liệu và sản xuất sản phẩm dược liệu cao dược liệu từ cây dừa cạn (Catharanthus roseus L) trồng ở tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu xây dựng và chuyển giao công nghệ quy trình thu hoạch bảo quản trái vú sữa tươi
- Nghiên cứu phát triển một số vùng sản xuất bưởi hàng hóa cho 3 tỉnh Vĩnh Phúc Hòa Bình Thanh Hóa
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Phong
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2021
01/12/2022
- Đề xuất một số giải pháp cnah tác giai đoạn cận thu hoạch cho thanh long ruột đỏ LĐ1 (trồng ở phía Nam) nhằm duy trì chất lượng kéo dài thời gian bảo quản 28-35 ngày với tỷ lệ thối hỏng <10% mẫu mã và chất lượng đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, tiêu thụ trong nước.
thanh long đỏ LĐ1