- Mô hình hợp tác Vịnh Bắc bộ mở rộng trong liên kết khu vực của Trung Quốc với nước Đông Nam Á: Tác động và đối sách của Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu xanh và vừng năng suất cao cho các tỉnh phía Nam
- Việc làm trong phát triển kinh tế biển Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu tác động thiên tai và con người ảnh hưởng lên tài nguyên Di sản Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng làm cơ sở đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát triển: Trường hợp tại xã Thượng Hoá huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu chế tạo vữa tiêu âm sử dụng cao su phế thải ứng dụng cho công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Xây dựng vùng nguyên liệu lúa cạn đặc sản theo hướng hàng hóa tại Gia Lai
- Nâng cao chỉ số năng suất các yếu tố tổng hợp (TFP) gắn với phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Tháp đến năm 2025 định hướng đến năm 2030
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khuyết tật trí tuệ học hòa nhập cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu các giải pháp chỉnh trị chống sa bồi luồng tàu cho các cảng cá và khu neo đậu tàu thuyền tỉnh Phú Yên và vùng lân cận áp dụng cho cửa Tiên Châu
- Vai trò của mặt nạ thanh quản để kiểm soát đường thở trong gây mê hồi sức
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Phong
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2021
01/12/2022
- Đề xuất một số giải pháp cnah tác giai đoạn cận thu hoạch cho thanh long ruột đỏ LĐ1 (trồng ở phía Nam) nhằm duy trì chất lượng kéo dài thời gian bảo quản 28-35 ngày với tỷ lệ thối hỏng <10% mẫu mã và chất lượng đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, tiêu thụ trong nước.
thanh long đỏ LĐ1