Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp để duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm bưởi Đại Minh

Viện nghiên cứu rau quả

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

TS. Vũ Việt Hưng

TS. Vũ Việt Hưng - CNĐt; TS. Nguyễn Thị Tuyết - TKĐT; PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng - TVC; Ths. Nguyễn Thu Hương - TVC; Ths. Đinh Võ Sỹ - TVC;Ths. Nguyễn Hoàng Việt - TV; Ths. Nguyễn Ngọc Hà - TV; Ths. Nguyễn Ngô Liêm - TV; Ths. Vũ Hồng Hải - TV; Ths. Nguyễn Thị Thu Minh - TV

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/12/2021

01/12/2024

1) Điều tra, khảo sát đánh giá thực trạng, xác định nguyên nhân hiện tượng khô tép bưởi Đại Minh và thực trạng thu hoạch, bảo quản sản phẩm bưởi Đại Minh.
2) Điều tra, khảo sát chọn điểm, chọn hộ tham gia thực hiện nhiệm vụ.
3) Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm giảm tỷ lệ khô tép bưởi Đại Minh.
4)  Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản quả bưởi Đại Minh sau thu hoạch.
1) Báo cáo xác định  nguyên nhân hiện tượng khô tép bưởi Đại Minh;
2) Báo cáo xác định  biện pháp kỹ thuật, thời gian bảo quản quả bưởi sau thu hoạch;
3) Báo cáo khoa học tổng hợp kết quả nghiên cứu đề tài.
 
huyện Yên Bình; 750 cây/05 thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng các biện pháp kỹ thuật; 1.170 quả/2 thí nghiệm nghiên cứu ảnh huuowngr thời điểm thu hái và phương pháp bảo quản

Bưởi Đại Minh; khô tép quả