- Khảo sát đánh giá hiện trạng các loài sinh vật có giá trị bảo tồn nguồn gen và giá trị kinh tế ở hệ sinh thái vùng đồi Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bơm nước sử dụng nguồn phát điện mặt trời và pha phân bón tự động cho các hệ thống nhà vườn thông minh khu vực Hà Nội
- Nuôi cá thát lát trong áo đất
- Khảo sát mối liên quan giữa DNA ung thư ngoại bào (ctDNA) trong sinh thiết lỏng và tình trạng tái phát di căn của ung thư dạ dày giai đoạn II III sau phẫu thuật triệt căn
- Xác định vị trí việc làm biên chế cơ cấu công chức viên chức theo ngạch và chức danh nghề nghiệp ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá Tầm Xiberi khai thác trứng thương phẩm tại tỉnh Thái Nguyên
- Đề tài: Điều tra đánh giá tình hình sâu bệnh hại và xây dựng quy trình kỹ thuật phòng chống sâu bệnh hại chính trên cây cam Hà Giang
- Bảo tồn nguồn gen cây Mã Tiền lông
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp nhôm-nhựa chất lượng cao sử dụng cho các công trình xây dựng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng cơ sở dữ liệu địa lý tài liệu pháp lý phục vụ phân định ranh giới hành chính và ranh giới chủ quyền quốc gia trên biển
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTĐL.CN-23/20
Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ và tổ chức sản xuất theo chuỗi giá trị nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất chè xanh tại vùng Trung du và miền núi phía Bắc
Viện KHKT Nông lâm nghiệp miền Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS Nguyễn Văn Toàn
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/08/2020
01/01/2024
sản xuất chè xanh tại vùng Trung du và miền núi phía Bắc như Quy trình kỹ thuật chế biến chè xanh đặc sản;
Quy trình kỹ thuật chế biến chè ô long; Quy trình kỹ thuật chế biến chè matcha.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chè ô long
- Quy trình kỹ thuật chế biến chè matcha
- Sản xuất 100kg chè matcha, 5,0 tấn chè ô long, 20 tấn chè matcha
chuỗi giá trị; chè xanh; chè ô long; chè matcha