- Nghiên cứu ứng dụng nguồn gen bò thịt (Red Angus và Senepol) và công nghệ sinh sản nhằm nâng cao hiệu quả chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Nam Định
- Tìm kiếm và phân lập các hợp chất có hoạt tính chống ung thư từ một số loài thuộc chi Ophiopogon tại Việt Nam
- Nghiên cứu phương pháp đánh giá kết quả thực hiện chiến lược phát triển khoa học và công nghệ giai đoạn 2011-2020
- Đánh giá hiệu quả một số biện pháp can thiệp nhằm nâng cao nhận thức thái độ thực hành về phòng chóng nhiễm vi rút viêm gan B tại cộng đồng miền núi và ven biển tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh chết héo do nấm Ceratocystis sp cho Keo lá tràm keo lai và Keo tai tượng
- 2023Nghiên cứu phát triển nguồn dược liệu và sản xuất sản phẩm dược liệu cao dược liệu từ cây dừa cạn (Catharanthus roseus L) trồng ở tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu hiện trạng nước ngầm tại khu kinh tế Nghi Sơn bằng tổ hợp các phương pháp địa vật lý và đề xuất giải pháp khai thác bền vững
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật PCR-DGGE (Polymerase Chain Reaction - Denaturing Gradient Gel Electrophoresis) để xác định đa dạng tuyến trùng trong đất trồng hồ tiêu
- Ứng dụng tiến bộ KHKT xây dựng mô hình phát triển vùng nguyên liệu dứa ở vùng Tây Bắc huyện Yên Thành - Nghệ An
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá tác dụng điều trị của bài thuốc viên Khang dương VP trên bệnh nhân suy giảm sinh lý nam tại Bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Phúc(MS:34/ĐTKHVP-2019)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu các giải pháp quản lý hiện tượng thối quả bưởi da xanh sau thu hoạch tại Bến Tre
Viện Bảo vệ thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS Phạm Anh Tuấn
TS. Phạm Anh Tuấn; TS. Lại Tiến Dũng; ThS. Đỗ Xuân Đạt; ThS. Khúc Duy Hà; ThS. Phí Thị Thu Hà; ThS. Đặng Thanh Thúy; ThS. Phạm Thị Thu Trang; KS. Phạm Thị Minh Thắng; ThS. Trương Xuân Cường; ThS. Trương Văn Vui
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/10/2022
01/10/2024
thối quả; bưởi da xanh; sau thu hoạch; thu hoạch; giải pháp; quản lý; vùng trồng; phòng chống; quả non; kỹ thuật; thu mua; bảo quản; an toàn; nông dân; trước và sau thu hoạch