liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả Bơ được trồng tại vùng Tây Bắc và Tây Nguyên

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

Phân tích, đánh giá chất lượng một số giống bơ được trồng ở khu vực Tây Bắc và Tây Nguyên nhằm lựa chọn bơ nguyên liệu (gồm: Điều tra, đánh giá thực trạng thu hoạch bảo quản ở 2 vùng, phân tích, đánh giá chất lượng một số giống bơ, lựa chọn giống bơ để làm nguyên liệu). Nghiên cứu quy trình chế biến bơ thành dạng bột dinh dưỡng (gồm: Nghiên cứu sản xuất bột bơ, nguyên liệu, công nghệ sấy, yếu tố ảnh hưởng,...Nghiên cứu quy trình sản xuất bột bơ dinh dưỡng). Nghiên cứu sản xuất kem dưỡng da từ dầu bơ (gồm: Nghiên cứu quy trình tách dầu từ quả bơ, nghiên cứu quy trình sản xuất kem dưỡng da từ dầu bơ). Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm (gồm: Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm cho bột bơ dinh dưỡng, kem dưỡng da. Phân tích, đánh giá chất lượng bột dinh dưỡng, kem dưỡng da).