Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

ĐT.MT.2021.886

Nghiên cứu chế tạo máy ép định hình và xây dựng quy trình sản xuất túi khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối bẹ cau

Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng

UBND TP. Hải Phòng

Tỉnh/ Thành phố

TS. Bùi Thị Thủy

ThS. Hoàng Thị Tám; ThS. Đoàn Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Hằng; TS. Nguyễn Duy Vượng; ThS. Nguyễn Văn Giáp; TS. Nguyễn Trọng Tuân; KS. Tạ Thị Thanh Hương; Phạm Văn Quyên

Chế tạo máy nói chung

01/12/2021

01/06/2023

1) Nghiên cứu tổng quan.
2) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
3) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
4) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
5) Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép định hình.
6) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
7) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối
8) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau
9) Hiệu chỉnh và hoàn thiện hồ sơ thiết kế máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
10) Đánh giá hiệu quả kinh tế - môi trường của công nghệ sản xuất túi, khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối, bẹ cau
a) Quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
b) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
c) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
d) Hồ sơ thiết kế chế tạo máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
- Sản phẩm giao nộp: Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, các báo cáo thành phần và các tài liệu liên quan (kèm theo 03 đĩa CD).
Các HTX, hộ gia đình ở làng nghề đan lát, các làng trồng chuối, cau ở Hải Phòng và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu

Chế tạo máy; Máy ép; Sản xuất túi; Bẹ chuối; Bẹ cau