- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hải Phòng
- Kết hợp phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Phục tráng và nhân giống nếp Tan Ngọc Chiến - Mường La - Sơn La
- Nghiên cứu sự tác động của Việt Nam gia nhập công đồng kinh tế ASEAN (AEC) đến lao động và việc làm tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay
- Đánh giá chất lượng trữ lượng đá vôi (CaCO3) huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum và định hướng khai thác sử dụng hợp lý phục vụ các ngành nông công nghiệp
- Nghiên cứu sử dụng đá thải phát sinh trong quá trình khai thác mỏ than tại Quảng Ninh trong sản xuất gạch không nung
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất thâm canh và sơ chế bảo quản khoai môn đạt hiệu quả kinh tế cao tại huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng tiêu chuẩn địa phương Gạch
- Xây dựng mô hình ứng dụng pin năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý nước sạch tại các đồn biên phòng tỉnh Long An
- Nghiên cứu sưu tầm biên soạn tài liệu và hướng dẫn giảng dạy lịch sử và địa lý địa phương phục vụ trong các trường phổ thông tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT.MT.2021.886
Nghiên cứu chế tạo máy ép định hình và xây dựng quy trình sản xuất túi khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối bẹ cau
Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Bùi Thị Thủy
ThS. Hoàng Thị Tám; ThS. Đoàn Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Hằng; TS. Nguyễn Duy Vượng; ThS. Nguyễn Văn Giáp; TS. Nguyễn Trọng Tuân; KS. Tạ Thị Thanh Hương; Phạm Văn Quyên
Chế tạo máy nói chung
01/12/2021
01/06/2023
2) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
3) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
4) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
5) Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép định hình.
6) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
7) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối
8) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau
9) Hiệu chỉnh và hoàn thiện hồ sơ thiết kế máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
10) Đánh giá hiệu quả kinh tế - môi trường của công nghệ sản xuất túi, khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối, bẹ cau
b) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
c) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
d) Hồ sơ thiết kế chế tạo máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
- Sản phẩm giao nộp: Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, các báo cáo thành phần và các tài liệu liên quan (kèm theo 03 đĩa CD).
Chế tạo máy; Máy ép; Sản xuất túi; Bẹ chuối; Bẹ cau