- Xây dựng nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm mắm cá trắm cỏ huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm sinh học lectin từ cây tỏi (Allium sativum) làm thuốc bảo vệ thực vật cho rau xanh
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong nhân giống và xây dựng mô hình trồng Lan Kim tuyến dưới tán rừng tự nhiên tại huyện Kbang tỉnh Gia Lai
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức lối sống học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (MS:14/ĐTKHVP-2019)
- Nghiên cứu tổng hợp polyme đặc biệt có tính nhớ hình và khả năng tự chữa lành
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ địa không gian xây dựng hệ thống hỗ trợ phân tích quản lý tài nguyên rừng trong điều kiện biến đổi khí hậu ở tỉnh Đắk Lắk
- Công trình trạm bơm va trung tâm xã Xà Dề Phìn huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu
- Giải pháp nâng cao kiến thức về tài chính ngân hàng cho dân cư vùng nông thôn vùng sâu vùng xa vùng khó khăn
- Nuôi giống ngan đen theo phương thức bán chăn thả tại xã Hóa Sơn huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng mô hình rừng trồng thâm canh Sồi phảng (Castanopsis cerebrina (Hickel & A Camus) Barnett) cung cấp gỗ lớn có giá trị cao ở Lào Cai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT.MT.2021.886
Nghiên cứu chế tạo máy ép định hình và xây dựng quy trình sản xuất túi khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối bẹ cau
Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Bùi Thị Thủy
ThS. Hoàng Thị Tám; ThS. Đoàn Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Hằng; TS. Nguyễn Duy Vượng; ThS. Nguyễn Văn Giáp; TS. Nguyễn Trọng Tuân; KS. Tạ Thị Thanh Hương; Phạm Văn Quyên
Chế tạo máy nói chung
01/12/2021
01/06/2023
2) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
3) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
4) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
5) Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép định hình.
6) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
7) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối
8) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau
9) Hiệu chỉnh và hoàn thiện hồ sơ thiết kế máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
10) Đánh giá hiệu quả kinh tế - môi trường của công nghệ sản xuất túi, khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối, bẹ cau
b) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
c) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
d) Hồ sơ thiết kế chế tạo máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
- Sản phẩm giao nộp: Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, các báo cáo thành phần và các tài liệu liên quan (kèm theo 03 đĩa CD).
Chế tạo máy; Máy ép; Sản xuất túi; Bẹ chuối; Bẹ cau