- Nâng cao năng lực sáng tạo của các doanh nghiệp Việt nam – nghiên cứu điển hình hai nhóm ngành: dệt may/da dày/thủy sản và công nghệ thông tin/điện tử/ viễn thông
- Định hướng giá trị khi đi mua sắm của người tiêu dùng TPHCM đối với các kênh phân phối hiện đại
- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm mô hình phát điện ổn định hiệu suất cao bằng năng lượng sóng biển
- Mô hình can thiệp trẻ rối loạn phổ tự kỷ bằng phương pháp teacch tại bệnh viện kết hợp với gia đình và cộng đồng
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ quản lý và đào tạo ngành học đặc thù tại trường Đại học Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Thanh Hóa
- Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng Luật về Hội
- Tán xạ hai kênh của các exciton siêu lạnh và trở ngại trên đường tìm kiếm ngưng tụ Bose-Einstein trong bán dẫn Cu2O
- Nghiên cứu ứng dụng máy thu hoạch mía liên hợp với máy kéo 4 bánh 50 - 80 CV ở Tây Ninh
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Nhạc cụ dân tộc Đào Xá” của làng nghề truyền thống Đào Xá, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
- Đánh giá hiệu quả điều trị nghiện ma túy bằng châm cứu thuốc nam kết hợp dạy nghề giúp việc lương y - lương dược tại trung tâm giáo dục dạy nghề 05-06
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTĐL.CN-08/21
Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai hạt trắng làm nguyên liệu chế biến thức ăn nuôi cá Tra
Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Đào Ngọc Ánh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/02/2021
01/01/2026
Ngô lai hạt trắng; Thức ăn nuôi cá; Cá Tra