- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn
- NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG VẬT LIỆU KHUNG KIM LOẠI-HỮU CƠ (MOFs) LÀM XÚC TÁC CHO CÁC PHẢN ỨNG GHÉP ĐÔI CARBON-DỊ TỐ
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất cây giống cà chua trái vụ ghép trên gốc cà tím cung cấp cho sản xuất
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tưới tiết kiệm nước có hiệu quả cao cho một số cây ăn quả chủ lực (bưởi cam quýt) trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Xây dựng mô hình sản xuất khoai tây hạt lai (HH2 HH7) và một số giống khoai tây thuần (KT3 P3) tại Việt Yên
- Nghiên cứu phát triển phương pháp nhận dạng phân bố khe nứt nhằm xác định các pha hoạt động kiến tạo trong Kainozoi : Áp dụng cho vùng ven biển Hải Phòng - Quảng Ninh
- Xây dựng mô hình chế biến một số loại quả tươi thành các sản phẩm rượu vang nước cốt quả tại Bắc Yên- Sơn La
- Hoàn thiện và phát triển mô hình Tổ nhân dân tự quản gắn với phát huy quyền con người quyền công dân trên địa bàn các huyện thành phố biên giới tỉnh Đồng Tháp
- Những bài học kinh nghiệm điều hành chính sách tiền tệ giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng điều hành cho những năm tiếp theo
- Sản xuất và thương mại sản phẩm nông nghiệp đặc sản Măng ớt Trạm Tấu của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái sau khi được bảo hộ sở hữu trí tuệ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng quy hoạch phát triển cơ sở ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ đến 2020
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác