- Nghiên cứu thiết kế cải tạo xe ô tô hiệu Toyota Hiace thành mô hình Tổng thành xe ô tô phục vụ đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp công trình thủy lợi thích ứng với biến động về dòng chảy đến số lượng và chất lượng nước tại các lưu vực sông dưới tác động của biến đổi khí hậu
- Tác động của nhập cư đến văn hóa và lối sống của cư dân Đà Nẵng
- Giải pháp phát triển bền vững đàn heo tại tỉnh Hậu Giang
- Lịch sử Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh (1930 - 2020)
- Sản xuất thử và phát triển giống ngô nếp tím lai VNUA141 giàu Anthocyanin phục vụ nhu cầu ăn tươi tại Hà Nội
- Ứng dụng công nghệ nghề lưới vây
- Nghiên cứu đánh giá các điều kiện và đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Điện Biên
- Giải pháp phát triển thị trường tài chính nông thôn trên địa bàn Tỉnh Bến Tre đến năm 2015
- Khảo sát chức năng của chùm gen mã hóa cho các enzym terpene synthase (TPS) phân bố ở đầu nhiễm sắc thể 8 của cà chua Solanum lycopersicum
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTCN07/23
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đào Tấn Phát
ThS. Đào Tấn Phát; TS. Lê Thị Kim Loan; ThS. Phạm Thị Minh Hoàng; ThS. Phạm Đỗ Trang Minh; ThS. Võ Thị Thu Thảo; TS. Trương Quốc Tất; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Trần Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Nguyễn Thị Vân Linh; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Nguyễn Thanh Việt; TS. Dương Thị Ngọc Diệp; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Bà Hồ Thị Lan Anh; Ông Châu Minh Hải
Trồng trọt
01/10/2023
01/09/2025
- Nội dung 2. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất dịch đường hóa từ gạo tấm VD20
- Nội dung 3. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo
- Nội dung 4. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 5. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 6. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất gạo mầm từ nguồn nguyên liệu gạo VD20
- Nội dung 7. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuấtcơm ăn liền từ nguồn nguyên liệu gạo mầm VD20
- Nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
- Bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Túi/500g) đạt chất lượng theo quy định củaQCVN 8-2:2011/BYT; QCVN 8-3:2011/BYT; Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
- Sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
- Gạo mầm từ nguyên liệu gạo VD20 (Túi/kg) có Protein > 7%; GABA > 100 microgram; Chất xơ>1%; Glucid >60%
- Cơm ăn liền từ gạo mầm VD20 (Hộp/250g) có Độ ẩm <3%; Protein >6%; Glucid >60%.
- Quy trình công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm từ gạo VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất cơm ăn liền từ gạo mầm VD20
02 bài báo đăng trong tạp chí có chỉ số ISSN hoặc kỷ yếu của Hội thảo có chỉ số ISBN
sản phẩm; thực phẩm; gạo; gạo mầm; gạo tấm; VD20