- Xây dựng chiến lược phát triển nhà ở thành phố Đà Nẵng đến năm 2010
- Dự án: Xây dựng mô hình chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ thịt lợn an toàn huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang
- Kiện toàn cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Nội vụ trong điều kiện tổ chức quản lý đa ngành đa lĩnh vực
- Biện pháp canh tác đạu phộng bằng kỹ thuật sử dụng phân compost trên đất gò cao tại xã An Cư huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang
- Ứng dụng công nghệ số hóa nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống Truyền thông thông tin cơ sở trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Điều tra các loài lan rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa và khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà và nghiên cứu các biện pháp nhân nhanh các loài lan rừng
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Gà đồi Đông Yên - Quốc Oai cho các sản phẩm từ gà của xã Đông Yên huyện Quốc Oai Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu đánh giá khả năng thích nghi của một số giống Lê có năng suất chất lượng cao trên vùng sinh thái phù hợp tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu chế biến bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh
- Nâng cao năng suất chất lượng mía Tây Ninh thông qua chương trình sản xuất mía giống thuần chủng sạch bệnh 3 cấp
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTCN07/23
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đào Tấn Phát
ThS. Đào Tấn Phát; TS. Lê Thị Kim Loan; ThS. Phạm Thị Minh Hoàng; ThS. Phạm Đỗ Trang Minh; ThS. Võ Thị Thu Thảo; TS. Trương Quốc Tất; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Trần Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Nguyễn Thị Vân Linh; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Nguyễn Thanh Việt; TS. Dương Thị Ngọc Diệp; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Bà Hồ Thị Lan Anh; Ông Châu Minh Hải
Trồng trọt
01/10/2023
01/09/2025
- Nội dung 2. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất dịch đường hóa từ gạo tấm VD20
- Nội dung 3. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo
- Nội dung 4. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 5. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 6. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất gạo mầm từ nguồn nguyên liệu gạo VD20
- Nội dung 7. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuấtcơm ăn liền từ nguồn nguyên liệu gạo mầm VD20
- Nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
- Bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Túi/500g) đạt chất lượng theo quy định củaQCVN 8-2:2011/BYT; QCVN 8-3:2011/BYT; Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
- Sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
- Gạo mầm từ nguyên liệu gạo VD20 (Túi/kg) có Protein > 7%; GABA > 100 microgram; Chất xơ>1%; Glucid >60%
- Cơm ăn liền từ gạo mầm VD20 (Hộp/250g) có Độ ẩm <3%; Protein >6%; Glucid >60%.
- Quy trình công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm từ gạo VD20
- Quy trình công nghệ sản xuất cơm ăn liền từ gạo mầm VD20
02 bài báo đăng trong tạp chí có chỉ số ISSN hoặc kỷ yếu của Hội thảo có chỉ số ISBN
sản phẩm; thực phẩm; gạo; gạo mầm; gạo tấm; VD20