Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu công nghệ sơ chế và bảo quản hạt Dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Phương

Nguyễn Thị Hồng; Lương Thúy Hằng; Trần Hà; Mã Thị Bích Thảo; Vũ Văn Liệu; Vũ Thị Xen; Phùng Phương Anh; Bế Thị Bích Hạnh; Hoàng Quế Anh

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/10/2023

01/10/2025

Nội dung 1: Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ bảo quản hạt dẻ nguyên liệu

Công việc 1: Xác định phương pháp thu hoạch, vận chuyển, phân loại nguyên liệu hạt dẻ tươi.

Công việc 2: Kỹ thuật xử lý nguyên liệu hạt dẻ trước bả

-    100kg hạt dẻ tươi được bảo quản, thời gian bảo quản 3-6 tháng.

-    100kg hạt dẻ ăn liền, thời hạ sử dụng 6-12 tháng.

-   01 qui trình công nghệ bảo quản hạt dẻ tươi.

-   01 qui trình vận hành hệ thống thiết bị bảo quản hạt dẻ tươi.

-   01 qui trình công nghệ sản xuất hạt dẻ ăn liền.

-   01 qui trình vận hành hệ thống thiết bị sản xuất hạt dẻ ăn liền.

-   02 bộ TCCS.
- Báo cáo tổng hợp đề tài, báo cáo tóm tắt đề tài.


 
Công ty TNHH Nasan Green.

sơ chế; bảo quản; hạt giẻ