- Ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh Lạng Sơn
- Ủy quyền lập pháp – Thực tiễn quốc tế và cơ chế thực hiện trong điều kiện của Việt Nam
- Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và phát triển cây tam thất tại huyện Thông Nông tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu tuyển chọn các giống đậu ăn hạt (đậu xanh đậu đen) phù hợp sản xuất trên chân đất cao khó khăn nguồn nước tưới tại Bình Định
- Các giải pháp đảm bảo an ninh văn hóa - tư tưởng trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế
- Triển khai thực hiện kết quả đề tài Đổi mới phương thức lãnh đạo_x000d_ của cấp ủy cơ sở đảng xã phường thị trấn ở tỉnh Đồng Nai
- Khảo sát một số yếu tố nguy cơ liên quan đến tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long năm 2016
- Hoàn thiện các quy trình công nghệ và xây dựng mô hình sản xuất một số sản phẩm từ trái sầu riêng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Mô hình nuôi gà có sử dụng chế phẩm đệm lót sinh học Balasa N01 tại huyện Phước Long
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về kinh tế thị trường định hướng XHCN trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu công nghệ sơ chế và bảo quản hạt Dẻ Trùng Khánh Cao Bằng
Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Phương
Nguyễn Thị Hồng; Lương Thúy Hằng; Trần Hà; Mã Thị Bích Thảo; Vũ Văn Liệu; Vũ Thị Xen; Phùng Phương Anh; Bế Thị Bích Hạnh; Hoàng Quế Anh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2023
01/10/2025
Nội dung 1: Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ bảo quản hạt dẻ nguyên liệu Công việc 1: Xác định phương pháp thu hoạch, vận chuyển, phân loại nguyên liệu hạt dẻ tươi. Công việc 2: Kỹ thuật xử lý nguyên liệu hạt dẻ trước bả
Công ty TNHH Nasan Green.
sơ chế; bảo quản; hạt giẻ |