- Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và sử dụng nấm đối kháng Trichoderma trong sản xuất khoai tây KT2 giống nguyên chủng
- Nghiên cứu phát triển giống lúa mới ĐT 120 năng suất cao chất lượng tốt tại tỉnh Thái Nguyên
- Tạo lập quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý Bến Tre cho sản phẩm Nghêu của tỉnh Bến Tre
- Xây dựng qui trình xác định tỉ số đồng vị 18O và 2H trên hệ phổ kế lazer và ứng dụng để đánh giá mối quan hệ giữa tầng nước mặt và nước ngầm khu vực phía nam Hà Nội
- Địa chỉ văn hóa huyện Vụ Bản
- Nghiên cứu chế tạo bộ kít sinh học phát hiện độc chất trong nước thải chế biến thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thử nghiệm hệ thống phối trộn đồng nhất vật liệu rời theo nguyên lý khí động học
- Nghiên cứu khảo sát, đánh giá và hoàn thiện quy trình thu hoạch, sơ chế, chế biến một số sản phẩm từ quả cau để làm ổn định và tăng hiệu quả kinh tế cây cau tại Đắk Lắk.
- Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho các doanh nghiệp miền Nam
- Chuyển giao ứng dụng bộ công cụ đo lường chất lượng dịch vụ y tế tại các bệnh viện công tỉnh Vĩnh Long
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu đề xuất các biện pháp thực hiện Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030 tại tỉnh Vĩnh Long
Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu Việt Nam
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vương Đức Tuấn
CN. Nguyễn Hồng Hiếu, ThS. Đỗ Thị Bích Ngọc, TS. Bùi Văn Quyền, TS. Ngô Ngọc Quang, CN. Phan Thị Lý
Khoa học xã hội
01/09/2021
01/04/2022
Nội dung 2: Xây dựng kế hoạch thực hiện Chiến lược SHTT đến năm 2030 của tỉnh Vĩnh Long
Nội dung 3: Xây dựng Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2021-2025 tại tỉnh Vĩnh Long
Chiến lược sở hữu trí tuệ