- Nghiên cứu biên soạn Lịch sử Khoa học và Công nghệ Cao Bằng (1959 - 2024)
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen lợn đen Lục Khu huyện Hà Quảng theo hướng sản xuất hàng hóa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy cơ cấu lại đội ngũ cán bộ công chức viên chức gắn với tinh giản biên chế khối Đảng Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Quảng Bình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới
- Ứng dụng nhân giống và trồng cây sâm Ngọc Linh
- Nghiên cứu nguyên nhân gây chết cây và biện pháp khắc phục trên cây Thanh nhãn Bạc Liêu
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Huế - Kinh đô ẩm thực cho các đặc sản ẩm thực Huế của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Thu hồi đất và giải quyết khiêu nại về thu hồi đất ở Việt Nam hiện nay - Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Văn học Cao Bằng hiện đại từ 1945 đến nay
- Nghiên cứu đề xuất ứng dụng giải pháp khoa học công nghệ phù hợp trong phòng chống và giảm thiểu rủi ro lũ quét tại khu vực miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ công tác quản lý bằng SMS trên điện thoại di động
- Nhiệm vụ đang tiến hành
35/ĐTKHVP/2021-2024
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và chế biến cây dược liệu giảo cổ lam 5 lá và cà gai leo ứng dụng công nghệ cao nhằm tạo ra dòng sản phẩm dược liệu có giá trị kinh tế cao tại tỉnh Vĩnh Phúc
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Kim Liên
ThS. Nguyễn Thị Kim Liên; ThS. Ngô Quốc Luật; ThS. Trần Thị Lan; ThS. Nguyễn Thị Tĩnh; KS. Đỗ Thị Thư; KS. Lương Tuấn Vượng; Trịnh Đình Năng; Âu Thị Kim Phượng; Nguyễn Văn Thái; Trần Đại Nghĩa; Nguyễn Thị Oanh; Lê Văn An; Hoàng Văn Hiền; Nguyễn Văn Phượng
Khoa học nông nghiệp
01/07/2021
01/06/2024
Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình nhân giống cây dược liệu giảo cổ lam 5 lá và cà gai leo bằng công nghệ khí canh.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất, thu hái và sơ chế cây dược liệu cà gai leo và giảo cổ lam 5 lá tại thực địa theo tiêu chuẩn GACP-WHO.
Nội dung 4: Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm từ cây dược liệu cà gai leo và giảo cổ lam 5 lá.
Nội dung 5: Hoàn thiện thủ tục pháp lý để thương mại hóa đối với sản phẩm từ cây dược liệu cà gai leo và giảo cổ lam 5 lá.
Nội dung 6: Đánh giá sơ bộ hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và chế biến cây dược liệu có giá trị kinh tế cao.
Nội dung 7: Hội thảo khoa học, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm và đánh giá đề xuất giải pháp nhân rộng kết quả nghiên cứu.
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và chế biến cây dược liệu giảo cổ lam 5 lá và cà gai leo ứng dụng công nghệ cao nhằm tạo ra dòng sản phẩm dược liệu có giá trị kinh tế cao tại tỉnh Vĩnh Phúc.