![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Đổi mới nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng ngành Lao động - Thương binh và Xã hội
- Quản lý bệnh đạo ôn bằng biện pháp tổng hợp và sinh học
- Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Tăng cường đấu tranh chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch trên lĩnh vực văn hóa - văn nghệ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp đầu tư hạ tầng giao thông phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Yên Mô giai đoạn 2015 - 2020
- Ảnh hưởng của việc bổ sung bột nghệ vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của gà tre huyện Chợ Mới
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen cây Vù hương (Cinnamomum balansae HLec) cung cấp gỗ lớn kết hợp lấy tinh dầu tại tỉnh Hòa Bình
- Xây dựng và phát triển mô hình nuôi lợn thịt chất lượng cao từ các tổ hợp lai giữa nái F1(YMC) F1(YMS) với đực PiDu25 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất giống và nuôi thương phẩm Baba gai (Palea steindachneri Siebenrock 1906) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu cơ chế kháng thuốc kháng sinh β-lactam của tụ cầu khuẩn vàng kháng Meticillin (MRSA)và thể đột biến của nó bằng các phương pháp Hóa học tính toán
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NVQG-2018/07
Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen cây Ươi (Scaphium macropodum) tại một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên
Viện Khoa học lâm nghiệp Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Phạm Đình Sâm
Lâm sinh
01/01/2018
01/12/2021
hợp khảo nghiệm giống; Xây dựng 9 ha mô hình trồng thâm canh cây Ươi; Kỹ thuật thu hái, sơ chế và bảo quản quả Ươi sau thu hoạch; Tập huấn chuyển giao kỹ thuật chọn giống, nhân giống, trồng thâm canh và kỹ thuật thu hái, sơ chế và bảo quản quả Ươi sau thu hoạch.
nguồn gen; cây Ươi; Scaphium macropodum