- Nâng cao chất lượng tiếng nói sử dụng dàn Microphone
- Nghiên cứu sử dụng thức ăn bổ sung thảo dược trong chăn nuôi gà đẻ để sản xuất “trứng gà thảo dược” trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm tăng khả năng tiếp cận và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của người dân tại Bình Định
- Xây dựng phần mềm quản lý khám chữa bệnh của trạm y tế xã
- Ứng dụng phương pháp bơm cement sinh học qua da điều trị xẹp thân đốt sống do loãng xương tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn
- Khảo sát kim loại vết trong nước và bùn trầm tích lưu vực sông Sài Gòn Xác định mối tương quan giữa nước và bùn trầm tích
- Nghiên cứu xây dựng quy trình quản lý muỗi hành hại lúa vụ Thu Đông 2014 tại Châu Thành An Giang
- Xu hướng phát triển sức mạnh tổng hợp và chính sách đối với châu Á - Thái Bình Dương của Ấn Độ đến 2030
- Đánh giá tiềm năng và khả năng sử dụng năng lượng tái tạo của thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-05/02-2020-4
Nghiên cứu phát triển giống dưa lê vàng lai mới chất lượng trong điều kiện ứng dụng công nghệ cao tại Hà Nội
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Thị Minh Huệ
TS. Ngô Thị Hạnh ThS. Phạm Thị Minh Huệ TS. Ngô Thị Hạnh ThS. Lê Thị Tình ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh ThS. Trần Thị Hồng Th S. Vũ Ngọc Huy
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/09/2023
Nội dung 2: Điều tra đánh giá hiện trạng sản xuất, tiêu thụ dưa lê vàng tại một số vùng trồng dưa chính của Hà Nội
Nội dung 3: Nghiên cứu lựa chọn giống dưa lê vàng lai thích hợp trong điều kiện sản xuất của Hà Nội
Nội dung 4: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất dưa lê vàng ứng dụng công nghệ cao tại Hà Nội
Nội dung 5: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm dưa lê vàng tại 3 địa điểm đại diện
01C-05/02-2020-4