• Nhiệm vụ đang tiến hành

16/ĐT-KHCN 2024

Nghiên cứu quản lý thuế trong nền kinh tế số trên địa bàn tỉnh Ninh Bình”.

Học viện tài chính

UBND Tỉnh Ninh Bình

PGS.TS Nguyễn Đào Tùng

PGS. TS. Ngô Thanh Hoàng; GS.TS Nguyễn Trọng Cơ; PGS.TS Vương Thị Thu Hiền; ThS Cao Thị Thu Phương; TS. Nguyễn Thị Minh Hằng; TS. Nguyễn Hoàng Tuấn; ThS. Đinh Nam Thắng; ThS. Hoàng Nhật Trường; ThS. Đỗ Ngọc Sơn.

Thống kê

Nghiên cứu cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý thuế trong nền kinh tế số; Đánh giá thực trạng quản lý thuế trong nền kinh tế số giai đoạn 2018-2023 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình;  Đề xuất giải pháp quản lý thuế  trong nền kinh tế số ở tỉnh Ninh Bình; Đề xuất giải pháp hỗ trợ người
- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.
- Báo cáo cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý thuế trong nền kinh tế số.
- Báo cáo đánh giá thực trạng quản lý thuế trong nền kinh tế số ở tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2018 – 2023
- Báo cáo đề xuất các giải pháp quản lý thuế trong nền kinh tế số ở tỉnh Ninh Bình đến năm 2030.
- Báo cáo trình bày một số kiến nghị góp phần hoàn thiện công tác quản lý thuế trong nền kinh tế số ở tỉnh Ninh Bình.
- Báo cáo bổ sung các chức năng hỗ trợ trên phần mềm quản lý thuế tại Cục thuế tỉnh Ninh Bình

Các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Nghiên cứu; Quản lý thuế; Kinh tế số; Phát triển kinh tế trên địa bàn.