liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh

Trung Tâm Thông Tin và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ

UBND Tỉnh Trà Vinh

Cơ sở

KS. Đỗ Thị Kim Giàu

KS. Đỗ Thị Kim Giàu - KS. Lưu Thị Bích Liên - KS. Lê Thị Hồng Gấm - KS. Lê Ngọc Yến Nhi - KS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/06/2021

01/02/2023

- Sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ cho sản phẩm kem thực phẩm có thành phần nguyên liệu là cơm dừa sáp và đánh giá sản phẩm theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam.
- Hoàn thiện các thông số kỹ thuật của quy trình công nghệ sản xuất kem dừa sáp.
- Vận hành hệ thống sản xuất thử nghiệm kem dừa sáp quy mô 4kg/mẻ và kiểm nghiệm sản phẩm
- Lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa kem dừa sáp.
- Tổ chức hội thảo, lấy ý kiến đánh giá cảm quan sản phẩm kem dừa sáp.
- Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm kem dừa sáp.
- Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất kem dừa sáp quy mô 4 kg sản phẩm/mẻ.
- Sản phẩm kem dừa sáp
- Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đối với kem dừa sáp.
- Đĩa CD chứa tất cả dữ liệu đề tài.
- Báo cáo đề tài (bao gồm báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt).
- Bài báo.
Các hợp tác xã dừa sáp, cơ sở sản xuất, kinh doanh có nhu cầu chuyển giao công nghệ chế biến kem dừa sáp

kem; dừa sáp; chế biến