Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

ĐTKH.39/2020

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm điển hình từ chè xanh Thái Nguyên

Công ty TNHH TH Hải Đăng

UBND Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Thị Lan Anh

TS. Nguyễn Thị Lan Anh ; NCS. ThS. Đào Thị Hương; ThS. Trần Nho Hưởng; TS. Phạm Đăng Tứ ; Dương Văn Toản ; Nguyễn Tiến Hùng; Kiều Mỹ Linh ; Phạm Quốc Toán

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/12/2020

01/12/2022

- Đánh giá vùng nguyên liệu chè đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Điều tra, đánh giá thực trạng và lựa chọn vùng chè xanh thích hợp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với quy mô 05 ha chè xanh, đảm bảo chất lượng sản xuất sản phẩm điển hình).
- Phân tích mối tương quan giữa các thành phần của cây chè đối với công thức sản xuất từng sản phẩm điển hình.
- Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ chè xanh Thái Nguyên.
- Sản xuất thử nghiệm sản phẩm điển hình từ trà xanh Thái Nguyên.
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- Nhận diện sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- Quy trình công nghệ sản xuất bánh Macaron hương vị chè xanh;  Sản phẩm dưỡng da collagen nhân quả chè; Sản phẩm nước sát khuẩn từ lá chè già.
- Sản phẩm điển hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- Bộ nhận diện sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- 02 bài báo trong nước.
tỉnh Thái Nguyên

Chè xanh Thái Nguyên; nhận diện sản phẩm chè xanh; quy trình sản xuất bánh macarn;