- Thực trạng thực hiện nhiệm vụ khoa học - công nghệ trên lĩnh vực công tác tuyên giáo năm 2016
- Trồng thử nghiệm một số giống cây ăn trái cải tạo vườn tạp trong điều kiện khô hạn tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn lập kế hoạch phát triển sản phẩm mới dựa trên lộ trình công nghệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị các di tích khảo cổ trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Ứng dụng biện pháp xen canh để quản lý sâu hại trong sản xuất rau tại xã Bình Thạnh huyện Châu Thành An Giang năm 2014
- Nghiên cứu rà soát và đánh giá sự phù hợp hiệu lực thực thi của các Chương trình Mục tiêu quốc gia hiện tại vùng Tây Bắc giai đoạn 2001-2015
- Nghiên cứu chuyển pha từ và hiệu ứng từ nhiệt lớn của một số hợp kim Heusler và nguội nhanh
- Công nghệ năng lượng tái tạo sinh khối : Hệ thống sản xuất than từ mùn cưa
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất lúa Vĩnh Hòa 1 (VH1) và Hồng Hương ĐT128 (ĐT128) tại Hải Phòng
- Xây dựng mô hình trồng nguyên liệu và chế biến chè Actiso tại cao nguyên Mộc châu Sơn La
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình công nghệ và xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng sản phẩm trái cây sấy đặc sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Thanh Việt
ThS. Nguyễn Thanh Việt; ThS. Trần Thị Yến Nhi; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Tôn Nữ Thùy An; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; KS. Vũ Đức Ngọc; PGS.TS. Bạch Long Giang; TS. Phạm Văn Thịnh; ThS. Huỳnh Bảo Long; TS. Châu Thanh Tuấn
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
01/05/2023
01/05/2025
quy trình; mô hình; thăng hoa; an toàn; tiêu chuẩn; sấy; sấy thăng hoa; trái cây; đặc sản; chế biến; sầu riêng; mít; xoài; nhãn; chất lượng; ứng dụng; công nghệ