- Sản xuất và thương mại sản phẩm nông nghiệp đặc sản Măng ớt Trạm Tấu của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái sau khi được bảo hộ sở hữu trí tuệ
- Xây dựng mô hình trồng cam Vinh trên vùng đất bãi phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại huyện Thanh Miện
- Nhìn lại quá trình hội nhập quốc tế của các địa phương từ thời kỳ đổi mới và khuyến nghị chính sách cho thời gian tới
- Sản xuất thử nghiệm giống chè shan LP18 tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Đề xuất mô hình liên kết hoạt động cung ứng dịch vụ khoa học và công nghệ khu vực Nam Bộ
- Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đấu tranh dư luận trongl ĩnh vực dân chủ nhân quyền ở Việt Nam
- Ảnh hưởng của pha trộn Ethanol sinh học vào xăng đến độ phát thải BTEX của xe máy và độ ô nhiễm BTEX trong không khí
- Nghiên cứu sinh học nguồn lợi và thử nghiệm sản xuất giống loài Phi (Sanguinolaria diphos Linnaeus 1771) tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý kết quả quá trình học tập rèn luyện học sinh tại tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tái chế dầu mỡ ăn thải trên địa bàn thành phố Hà Nội để sản xuất vật liệu polymer phân hủy sinh học polyhydroxyalkanoate (PHAs)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình công nghệ và xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng sản phẩm trái cây sấy đặc sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Thanh Việt
ThS. Nguyễn Thanh Việt; ThS. Trần Thị Yến Nhi; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Tôn Nữ Thùy An; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Phạm Trí Nhựt; KS. Vũ Đức Ngọc; PGS.TS. Bạch Long Giang; TS. Phạm Văn Thịnh; ThS. Huỳnh Bảo Long; TS. Châu Thanh Tuấn
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
01/05/2023
01/05/2025
quy trình; mô hình; thăng hoa; an toàn; tiêu chuẩn; sấy; sấy thăng hoa; trái cây; đặc sản; chế biến; sầu riêng; mít; xoài; nhãn; chất lượng; ứng dụng; công nghệ