- Phát triển nông thôn mới thông qua thiết lập hệ thống sản xuất và phân phối hạt giống cho cây lạc ở Việt Nam
- Kinh nghiệm chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế của các nước và bài học
- Xây dựng phần mềm phục vụ quản lý công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cấp quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng các sản phẩm công nghệ sinh học xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ rau theo hướng hữu cơ
- Xác định tỷ lệ bệnh điếc nghề nghiệp và một số yếu tố liên quan ở công nhân thuộc nhóm ngành dệt sợi gia công cơ khí bê tông đúc sẵn và chế biến gỗ tỉnh Long An năm 2015 - 2017
- Phát triển mô hình du lịch nông nghiệp đặc trưng tại tỉnh Trà Vinh
- Giải pháp phát triển bền vững đàn heo tại tỉnh Hậu Giang
- Lịch sử Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng (25/5/196-25/5/2011)
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình trồng mới cải tạo chế biến bảo quản quả trám đen theo hướng hàng hóa và xây dựng nhãn hiệu tập thể Trám đen Phú Bình trên địa bàn huyện Phú Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cider và trà túi lọc từ bưởi năm roi và cam sành tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Nguyễn Văn Mười
GS.TS. Nguyễn Văn Mười, ThS. Trần Bạch Long, PGS.TS. Trần Thanh Trúc, TS. Huỳnh Xuân Phong, ThS. Nguyễn Ngọc Thạnh, CN. Lưu Minh Châu, KS. Tô Nguyễn Phước Mai, ThS. Đỗ Thị Thúy Vy, ThS. Đỗ Hồng Khánh, ThS. Huỳnh Ngọc Tâm
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2021
01/04/2023
- Xác định chế độ bảo quản thích hợp cho từng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho 04 dòng sản phẩm (Cider và trà túi lọc) từ bưởi Năm Roi và Cam Sành.
- Hạch toán kinh tế để đánh giá được giá trị thương mại của 04 dòng sản phẩm đặc trưng từ bưởi Năm Roi và cam Sành.
trà túi lọc từ bưởi