liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cider và trà túi lọc từ bưởi năm roi và cam sành tỉnh Vĩnh Long

Trường Đại Học Cần Thơ

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh/ Thành phố

GS.TS. Nguyễn Văn Mười

GS.TS. Nguyễn Văn Mười, ThS. Trần Bạch Long, PGS.TS. Trần Thanh Trúc, TS. Huỳnh Xuân Phong, ThS. Nguyễn Ngọc Thạnh, CN. Lưu Minh Châu, KS. Tô Nguyễn Phước Mai, ThS. Đỗ Thị Thúy Vy, ThS. Đỗ Hồng Khánh, ThS. Huỳnh Ngọc Tâm

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/05/2021

01/04/2023

- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến 4 sản phẩm đặc trưng từ bưởi Năm Roi và cam Sành (Cider và trà túi lọc).
- Xác định chế độ bảo quản thích hợp cho từng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho 04 dòng sản phẩm (Cider và trà túi lọc) từ bưởi Năm Roi và Cam Sành.
- Hạch toán kinh tế để đánh giá được giá trị thương mại của 04 dòng sản phẩm đặc trưng từ bưởi Năm Roi và cam Sành.
Trung tâm ứng dụng KHCN tỉnh Vĩnh Long

trà túi lọc từ bưởi