![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu đề xuất xây dựng một số giải pháp và chính sách thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo phục vụ sản xuất nông nghiệp
- Một số vấn đề pháp lý kỹ thuật xác định và xem xét Báo cáo ranh giới thềm lục địa ngoài 200 hải lý - Giải pháp thúc đẩy Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa xem xét Báo cáo chung Việt Nam - Malaysia
- Nghiên cứu sử dụng đất bồi lắng sản xuất vật liệu xây dựng không nung tại tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần ở học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương và đề xuất mô hình phòng ngừa, can thiệp.
- Sản xuất thử nghiệm hoa Đỗ quyên (Rhododendron simsii planch) bản địa phục vụ trang trí cảnh quan tại Hà Nội
- Nghiên cứu sự phụ thuộc nhiệt độ của các tham số nhiệt động đối với vật liệu bằng phương pháp XAFS phi điều hòa áp dụng cho một số vật liệu tinh khiết và đa nguyên tố
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và thương mại hóa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin
- Thực trạng và giải pháp quản lý hoạt động đầu tư và cung ứng dịch vụ trái phiếu tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng làng năng suất xanh phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (MS: 70/ĐTKHVP-2018)
- Thực trạng công tác quản lý nhà nước việc triển khai thực hiện dự án đầu tư bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng tại các địa phương và công tác thanh tra dự án đầu tư bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm cider và trà túi lọc từ bưởi năm roi và cam sành tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Nguyễn Văn Mười
GS.TS. Nguyễn Văn Mười, ThS. Trần Bạch Long, PGS.TS. Trần Thanh Trúc, TS. Huỳnh Xuân Phong, ThS. Nguyễn Ngọc Thạnh, CN. Lưu Minh Châu, KS. Tô Nguyễn Phước Mai, ThS. Đỗ Thị Thúy Vy, ThS. Đỗ Hồng Khánh, ThS. Huỳnh Ngọc Tâm
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2021
01/04/2023
- Xác định chế độ bảo quản thích hợp cho từng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho 04 dòng sản phẩm (Cider và trà túi lọc) từ bưởi Năm Roi và Cam Sành.
- Hạch toán kinh tế để đánh giá được giá trị thương mại của 04 dòng sản phẩm đặc trưng từ bưởi Năm Roi và cam Sành.
trà túi lọc từ bưởi