- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật canh tác nhằm tăng cao năng suất chất lượng xoài cát Hòa Lộc theo hướng GAP
- Nghiên cứu thăm dò khả năng thiết kế và chế tạo máy phân loại quả tự động theo trọng lượng ứng dụng trong công nghiệp chế biến rau quả
- Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững của tỉnh Hoà Bình
- Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý ngoại tổng quát tại bệnh viên ĐKKV Thống Nhất Đồng Nai từ năm 2004 tới năm 2009
- Đánh giá hiệu quả kỹ thuật xét nghiệm GAP-PCR kết hợp MALDI-TOF để phát hiện thai phụ mang gen Thalassemia tại bệnh viện Hà Nội.
- Nghiên cứu xây dựng công cụ đánh giá độ tin cậy và an toàn (RAMS) của phương tiện đường sắt đô thị thành phố Hà Nội - Áp dụng cho tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông
- Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho các doanh nghiệp miền Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để phục vụ việc bổ sung hoàn thiện chương trình đào tạo chuyên ngành quản lý khoa học và công nghệ trình độ tiến sỹ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu thiết kế triển khai mạng thông tin di động LTE/4G và phương án xây dựng các hệ thống qui hoạch quản lý mạng và cung cấp dịch vụ LTE/4G ở Việt Nam
Quốc gia
Khoa học thông tin