Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu thu nhận lipid và protein đậm đặc từ hạt chôm chôm (Nephelium lappaceum L) và khả năng ứng dụng

Bộ

Khoa học hoá học khác

Khảo sát khả năng vi bao lipid của các chất bao có khả năng nhũ hóa (chất bao protein)_x000d_ Khảo sát ảnh hưởng của các chất bao dạng tổ hợp protein-carbohydrate đến sự biến đổi của lipid trong quá trình bảo quản gia tốc_x000d_ Khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện vi bao đến sự biến đổi của lipid trong quá trình bảo quản gia tốc_x000d_ Xác định tỉ lệ các nhóm protein theo độ hòa tan, thành phần acid amin của từng nhóm protein trong hạt chôm chôm_x000d_ Xác định ảnh hưởng của điều kiện trích ly protein có hỗ trợ của sóng siêu âm đến các tính chất chức năng của chế phẩm protein đậm đặc.