- Nghiên cứu quản lý việc sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả trên địa bàn huyện Chi Lăng và Hữu Lũng phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới
- Cải tiến máy dệt thoi GA615-H Trung Quốc thành máy dệt kiếm mềm
- Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất chè nhằm nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm chè Việt Nam phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- 2021 Xây dựng và phát triển thương hiệu Mật ong Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang
- Xây dựng mô hình sản xuất dưa hấu đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An
- Xây dựng đội ngũ cán bộ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh Đồng Nai
- Khảo sát nhận diễn tín ngưỡng thờ Thành Hoàng trong các di tích ở Khánh Hòa
- Các bất đẳng thức phiếm hàm và áp dụng
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất dầu béo từ hạt tía tô và sản xuất viên nang mềm hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hoá lipid máu
- Xây dựng mô hình trình diễn một số dòng cây ăn quả mới như_x000d_ Quýt không hạt NNH-VN52 Bưởi ngọt NNH-VN53 và Bưởi NNH-VN50 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu thực trạng độ phì nhiêu và giải pháp sử dụng hợp lý đất xám bạc màu vùng Đông Nam Bộ
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Đạo
Thổ nhưỡng học
01/01/2020
01/12/2022
- Báo cáo xác định các yếu tố hạn chế của đất xám bạc màu đối với một số cây trồng chủ lực vùng Đông Nam Bộ.
- Báo cáo đề xuất cơ cấu cây trồng phù hợp với hiện trạng chất lượng đất xám cho từng tiểu vùng thuộc Đông Nam Bộ.
- Giải pháp kỹ thuật cải thiện chất lượng đất xám bạc màu phục vụ sản xuất các cây trồng chủ lực của vùng Đông Nam Bộ.
- Bản đồ độ phì nhiêu đất xám bạc màu của 6 tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ tỷ lệ 1/50.000.
Điểm trình diễn áp dụng các giải pháp kỹ thuật đối với các loại cây trồng chủ lực trên đất xám bạc màu vùng Đông Nam Bộ
đất xám bạc màu; độ phì nhiêu