- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Áo dài Huế cho sản phẩm áo dài tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về phông phóng xạ môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (giai đoạn 1)
- Bảo tồn phát huy giá trị các địa điểm di tích những lần Bác Hồ về thăm tỉnh Bắc Giang
- Điều tra phân tích dự báo và xây dựng các phương án phòng ngừa ứng phó các nguy cơ thách thức mối đe dọa an ninh môi trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Bảo tồn phát triển và xây dựng thương hiệu cây Lan kim tuyến trên dãy Hoàng Liên Sơn tại tỉnh Lai Châu
- Ủy quyền lập pháp – Thực tiễn quốc tế và cơ chế thực hiện trong điều kiện của Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất men rượu phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bình Định
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá rô phi đơn tính siêu thâm canh bằng công nghệ Biofloc tại tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu tạo hạt nhân tạo cây lan dược liệu của Việt Nam Dendrobium aphyllum phục vụ lưu giữ và nhân giống
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng tránh tác hại do dòng chảy xiết gây ra tại một số bãi tắm trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/01-2020-3
Nghiên cứu tuyển chọn nhân giống và công nghệ nuôi trồng nấm mối đen (Xerula radicata) và nấm lá sen (Pleurotus ginganteus) chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Hoàng Yến
Nguyễn Thị Anh Đào TS. Nguyễn Quỳnh Uyển ThS. Nguyễn Thị Hải CN. Trần Huyền Thanh ThS. Tuấn Hoàng Việt ThS. Nguyễn Thị Vân CN. Lê Hồng Anh
Công nghệ sinh học môi trường
01/10/2020
01/12/2022
Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình nhân nuôi giống nấm mối đen và nấm lá sen dạng dịch thể
Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình nhân nuôi giống nấm mối đen và nấm lá sen trên môi trường cơ chất dạng rắn
Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình nuôi trồng nấm mối đen và nấm lá sen dạng quả thể
Nội dung 5: Thử nghiệm nuôi trồng nấm mối đen và nấm lá sen quy mô trang trại và quy mô hợp tác xã trên địa bàn Hà Nội
Nội dung 6: Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở quả thể nấm mối đen và nấm lá sen tươi
Nội dung 7. Tổng kết, đánh giá
01C-06/01-2020-3