- Nghiên cứu đề xuất phương pháp đánh giá cán bộ công chức cấp xã thuộc tỉnh Lào Cai
- Nuôi tôm chân trắng thâm canh theo quy trình an toàn trong vùng dịch bệnh tại tỉnh Cà Mau
- Thực trạng và giải pháp đầu tư hạ tầng giao thông phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Yên Mô giai đoạn 2015 - 2020
- Sản xuất thử nghiệm bê tông cát làm đường giao thông nông thôn
- Nghiên cứu đề xuất phương án tính định mức tiêu hao nguyên liệu và xây dựng phần mềm tính toán phù hợp với đơn hàng FOB ngành công nghiệp may
- Đánh giá diễn biến ngập lụt và đề xuất giải pháp ứng phó ngập lụt Thành phố Tam Kỳ trong bối cảnh đô thị hóa và biến đổi khí hậu
- Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường của ngành nông nghiệp
- Xây dựng mô hình chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo thích ứng với xã hội số tại tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu sự lưu hành của thực khuẩn thể Listeria (Listeria phage) ở trang trại chăn nuôi bò sữa
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất khoai lang bền vững theo chuỗi giá trị tại vùng Bắc Trung Bộ
Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Phạm Văn Linh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2020
01/08/2024
- Xây dựng được các quy trình kỹ thuật:
+ 01 quy trình nhân giống/1 giống
+ 01 quy trình canh tác/1 giống
+ 01 quy trình sơ chế, bảo quản/1 giống
+ 02 quy trình chế biến cho 2 sản phẩm (mứt dẻo, tinh bột).
- Xây dựng được 01 mô hình nhân giống khoai lang sạch bệnh đáp ứng cho sản xuất thương phẩm 60 ha/năm.
- Xây dựng được 3 mô hình liên kết sản xuất, chế biến gắn tiêu thụ khoai lang thương phẩm tại 3 tỉnh, tổng diện tích 45 ha, hiệu quả kinh tế tăng 15 - 20% so với trồng đại trà.
- Sản xuất được 1,0 tấn sản phẩm khoai mứt dẻo và 1,0 tấn tinh bột đạt tiêu chuẩn cơ sở
giống khoai lang; khoai mứt dẻo