- Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn thẩm định nội dung phân tích an toàn tất định trong điều kiện chuyển tiếp và sự cố của báo cáo phân tích an toàn nhà máy điện hạt nhân
- Nghiên cứu xây dựng quy trình xử lý bèo lục bình làm phân hữu cơ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Xây dựng mô hình sản xuất rau mầm sạch trên nền giá thể hữu cơ tại xã Sông Lô thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng chuyển giao công nghệ tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình nuôi chim yến tai tỉnh Trà Vinh
- Ứng dụng nhân giống và trồng cây sâm Ngọc Linh
- Xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh hại tằm dâu trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Chế tạo một thiết bị laser phát xung cực ngắn để phục vụ đào tạo và nghiên cứu quang học biển tại Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự
- Tiềm lực Khoa học – Công nghệ tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng bộ tiêu bản cố định của một số bệnh hại phổ biến trên lúa rau màu và cây ăn trái tại Bạc Liêu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất khoai lang bền vững theo chuỗi giá trị tại vùng Bắc Trung Bộ
Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Phạm Văn Linh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2020
01/08/2024
- Xây dựng được các quy trình kỹ thuật:
+ 01 quy trình nhân giống/1 giống
+ 01 quy trình canh tác/1 giống
+ 01 quy trình sơ chế, bảo quản/1 giống
+ 02 quy trình chế biến cho 2 sản phẩm (mứt dẻo, tinh bột).
- Xây dựng được 01 mô hình nhân giống khoai lang sạch bệnh đáp ứng cho sản xuất thương phẩm 60 ha/năm.
- Xây dựng được 3 mô hình liên kết sản xuất, chế biến gắn tiêu thụ khoai lang thương phẩm tại 3 tỉnh, tổng diện tích 45 ha, hiệu quả kinh tế tăng 15 - 20% so với trồng đại trà.
- Sản xuất được 1,0 tấn sản phẩm khoai mứt dẻo và 1,0 tấn tinh bột đạt tiêu chuẩn cơ sở
giống khoai lang; khoai mứt dẻo