- Đánh giá kỹ năng thích ứng biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp của người dân tỉnh Bến Tre
- Đề xuất định hướng giải pháp xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2030 theo các mục tiêu phát triển bền vững
- Nghiên cứu tạo kháng nguyên tái tổ hợp của virus gây bệnh cúm H7N9 trong cây thuốc lá (Nicotiana sp) bằng phương pháp agroinfiltration phục vụ cho mục đích tạo vaccine thế hệ mới
- Nghiên cứu hàm lượng nhựa furan tối ưu dùng làm chất kết dính trong hỗn hợp làm khuôn cho các nhóm vật đúc có khối lượng khác nhau
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Kiến Thụy
- Nghiên cứu thực trạng thu thập tổng hợp công bố các chỉ tiêu thống kê cấp quận huyện phục vụ cho việc sửa đổi Hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia; xây dựng chế độ báo cáo thống kê cấp quận huyện và xã phường
- Phát huy nghệ thuật múa trong hội làng người Việt vùng châu thổ sông Hồng
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Bánh trưng đen Bắc Hà cho sản phẩm bánh chưng đen của huyện Bắc Hà
- Sử dụng phương pháp mô phỏng số nghiên cứu khả năng tự khởi động của động cơ gió trục đứng 1 kw loại cánh thẳng
- Các giải pháp pháp lý nhằm phục hồi và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01X-12/03-2019-3
Nghiên cứu về bữa ăn học đường tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Văn phòng Chính phủ
Tỉnh/ Thành phố
TS, BS Lê Văn Tuấn
BS Lê Thành Đạt; GS.TS.BS.TTND Lê Danh Tuyên PGS.TS.BS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung TS. Lâm Quốc Hùng PGS.TS Chu Văn Thăng Ths.BS Hoàng Thị Thanh Thủy
Khoa học xã hội
01/10/2019
01/09/2021
Nội dung 2: Nghiên cứu thực trạng bữa ăn học đường và công tác tổ chức bữa ăn học đường tại các trường tiểu học có tổ chức bữa ăn học đường
Nội dung 3. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng bữa ăn học đường tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội
Nội dung 4. Xây dựng tài liệu tập huấn, tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác dinh dưỡng tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội
Nội dung 5. Xây dựng mô hình điểm về tổ chức bữa ăn học đường
Bài báo: Thực trạng bữa ăn học đường và công tác tổ chức bữa năn học đường của học sinh tiểu học tại thành phố Hà Nội. Bài báo: Hiệu quả can thiệp của tổ chức bữa ăn học đường hợp lý và giáo dục dinh dưỡng tới tình trạng dinh dưỡng, khẩu phần, kiến thức và thực hành dinh dưỡng của học sinh tại các trường tiểu học có tổ chức bữa ăn bán trú trên địa bàn Hà Nội.
01X-12/03-2019-3