- Nghiên cứu sử dụng các loại nấm đối kháng để kiểm soát Phytophthora spp gây bệnh thối rễ thối gốc trên cây ăn quả có múi ở vùng miền núi phía Bắc
- Sưu tầm biên soạn lịch sử Trường Chính trị Phạm Hùng giai đoạn 1960-2020
- 2022 Nghiên cứu xác định thành phần chính của một số cây thảo mộc để làm men sản xuất rượu ngô tại huyện Na Hang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất cây rau màu hàng hóa trên địa vàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật để sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Lâm Đồng
- Khai thác và phát triển bền vững tài nguyên du lịch hang động trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Hàu Quán Hàu cho sản phẩm hàu của thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình
- Cải thiện tính ổn đinh chất lượng của chế phẩm vi sinh Lactobacillus sp Dạng bột bằng kỹ thuật tạo màng vi bao
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về mối quan hệ giữa phát triển lực lượng sản xuất và xây dựng hoàn thiện từng bước quan hệ sản xuất XHCN
- Phân tích chương trình và ứng dụng trong kiểm chứng phần mềm
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng chương trình tài liệu bồi dưỡng về thu thập phân tích và xử lý thông tin công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
Giáo dục chuyên biệt