- Xây dựng mô hình điểm áp dụng: Hệ thống quản lý năng lượng (ISO 50001) hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27000 hệ thống quản lý tinh gọn Lean; duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể TPM và chỉ số đánh giá hoạt động chính KPIs
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất quy mô trạm bơm điện vừa và nhỏ ở các vùng sản xuất nông nghiệp của tỉnh Tiền Giang
- Dự báo tác động của dự thảo Luật Quy hoạch đối với phát triển kinh tế - xã hội
- Nghiên cứu tính khả thi của mô hình nông nghiệp hỗ trợ cộng đồng (CSA community supported agriculture) trên một số cây trồng chính tại thành phố Cần Thơ
- Phát triển dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây Gai xanh (Boehmeria nivea (L) Gaud) lấy sợi và sản xuất phân bón hữu cơ tại tỉnh Đắk Lắk
- Nuôi cá thát lát cườm có bổ sung thức ăn tại huyện Phước Long
- Nghiên cứu áp dụng siêu âm nội soi (EUS) trong chẩn đoán viêm tụy mạn
- Ứng dụng mô hình cầu tiêu tự hoại bằng vật liệu Composite cho một số hộ dân xã nông thôn mới ở Hậu Giang
- Xây dựng mô hình trồng một số cây dược liệu theo hướng GACP- WHO phục vụ sản xuất thuốc chữa bệnh với quy mô công nghiệp dược trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
20/HĐ-ĐTKHVP/2020-2022
Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học để nâng cao giá trị cho sản phẩm sữa tươi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trường Đại học Hùng Vương
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Xuân Dương
TS. Vũ Xuân Dương; TS. Trần Trung Kiên; TS. Đặng Hoàng Lâm; ThS. Nguyễn Xuân Việt; ThS. Nguyễn T Hà Phương; ThS. Bùi Thị Hoàng Yến; ThS. Phan T Hồng Giang; TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh; ThS. Lê Quang Nhân; TS. Phạm Thanh Loan; TS. Nguyễn Văn Huy; ThS. Hoàng Thị Lệ Thu; TS. Phạm Thái Thuỷ ;ThS. Hà Thị Tâm Tiến; ThS. Lê Thị Mận
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/08/2020
01/02/2022
Nội dung 2: Nghiên cứu tổng quan về các công nghệ có liên quan đến việc nâng cao giá trị, chất lượng cho sản phẩm sửa tươi.
Nội dung 3: Nghiên đánh giá chất lượng nguồn nguyên liệu sữa tươi trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh - huyện Vĩnh Tường.
Nội dung 4: Nghiên cứu lựa chọn các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men tốt sử dụng lên men sữa chua Vĩnh Tường.
Nội dung 5: Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến thành phần phụ gia (nếp cẩm, hoa quả, thảo dược) dùng trong sản xuất sữa chua Vĩnh Thịnh.
Nội dung 6: Xây dựng quy trình công nghệ chế biến sữa tươi Vĩnh Thịnh thành các sản phẩm probiotic (sữa chua truyền thống, sữa chua nếp cẩm, sữa chua hoa quả, sữa chua thảo dược) quy mô 200L/mẻ.
Nội dung 7: Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở và quy trình quản lý chất lượng cơ sở sản xuất sữa chua Vĩnh Thịnh.
Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu
Báo cáo tóm tắt
Báo cáo chuyên môn
Nghiên cứu, xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học để nâng cao giá trị cho sản phẩm sữa tươi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.