- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm thiết bị nhìn đêm một mắt có tầm quan sát đến 200m sử dụng ống khuyếch đại ánh sáng của Công ty TNHH MTV Điện tử Sao Mai
- Ước tính nguy cơ mạch vành trong 10 năm tới theo thang điểm Framingham ở bệnh có rối loạn Lipid máu
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thông tin địa lý ( GIS) giám sát và dự báo tình hình một số sâu bệnh chính hại lúa trên địa bản tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu ứng dụng triển khai phân ure và NPK nhả chậm cho 4 loại cây trồng (lúa mì đậu phộng và cam sành) tại tỉnh Trà Vinh
- Ứng dụng CNTT trong công tác chấm điểm Cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Giải pháp phát huy giá trị văn hóa ứng xử của cư dân vùng ven biển Thanh Hóa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội giữ vững an ninh quốc phòng biển đảo
- Nghiên cứu tổng quan về các ứng dụng của ảnh SAR và khả năng áp dựng ở Việt Nam
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng cây Sâm Nam núi Dành (Callerya spp) tại tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng CNTT số hóa CSDL và hệ thống quản lý tại Ban quản lý khu kinh tế Đông Nam tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu ứng dụng các quá trình bậc cao AOPs trong xử lý nước thải sau xử lý sinh học
- Nhiệm vụ đang tiến hành
20/HĐ-ĐTKHVP/2020-2022
Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học để nâng cao giá trị cho sản phẩm sữa tươi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trường Đại học Hùng Vương
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Xuân Dương
TS. Vũ Xuân Dương; TS. Trần Trung Kiên; TS. Đặng Hoàng Lâm; ThS. Nguyễn Xuân Việt; ThS. Nguyễn T Hà Phương; ThS. Bùi Thị Hoàng Yến; ThS. Phan T Hồng Giang; TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh; ThS. Lê Quang Nhân; TS. Phạm Thanh Loan; TS. Nguyễn Văn Huy; ThS. Hoàng Thị Lệ Thu; TS. Phạm Thái Thuỷ ;ThS. Hà Thị Tâm Tiến; ThS. Lê Thị Mận
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/08/2020
01/02/2022
Nội dung 2: Nghiên cứu tổng quan về các công nghệ có liên quan đến việc nâng cao giá trị, chất lượng cho sản phẩm sửa tươi.
Nội dung 3: Nghiên đánh giá chất lượng nguồn nguyên liệu sữa tươi trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh - huyện Vĩnh Tường.
Nội dung 4: Nghiên cứu lựa chọn các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men tốt sử dụng lên men sữa chua Vĩnh Tường.
Nội dung 5: Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến thành phần phụ gia (nếp cẩm, hoa quả, thảo dược) dùng trong sản xuất sữa chua Vĩnh Thịnh.
Nội dung 6: Xây dựng quy trình công nghệ chế biến sữa tươi Vĩnh Thịnh thành các sản phẩm probiotic (sữa chua truyền thống, sữa chua nếp cẩm, sữa chua hoa quả, sữa chua thảo dược) quy mô 200L/mẻ.
Nội dung 7: Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở và quy trình quản lý chất lượng cơ sở sản xuất sữa chua Vĩnh Thịnh.
Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu
Báo cáo tóm tắt
Báo cáo chuyên môn
Nghiên cứu, xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sinh học để nâng cao giá trị cho sản phẩm sữa tươi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.