- Đổi mới nâng cao chất lượng kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu tác động của thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ trên địa bàn Hà Nội
- Ảnh hưởng của điều kiện xử lý tiền giết mổ và cách thức chế biến đến chất lượng fillet cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) và sản phẩm cá Tra xông khói
- Xây dựng mô hình sấy và bảo quản ván bóc gỗ rừng trồng quy mô nhóm hộ
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống sửa lỗi ghép cặp ADN (MMR) trong ung thư đại-trực tràng tại Bệnh Viện Ung bướu Cần Thơ
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đông Khê cho sản phẩm quả lê Đông Khê huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Đánh giá thực trạng mắc tim bẩm sinh ở thai nhi 20 -28 tuần trẻ em dưới 6 tuổi và hiệu quả ứng dụng chuyển giao kỹ thuật siêu âm chẩn đoán sớm các bệnh lý tim bẩm sinh ở trẻ em tại tỉnh Lào Cai
- Chuyển giao tiến bộ sản xuất nông-lâm nghiệp và phát triển kinh tế hộ gia đình nông dân đồng bào dân tộc vùng sâu
- Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu ở tỉnh Sóc Trăng
- Xây dựng mô hình hệ thống thông tin điện tử của UBND huyện Định Quán
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTNN 05/19
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất thử nghiệm chế phẩm Lactobacillus sp và chế phẩm Saccharomyces cerevisiae tái tổ hợp có khả năng bắt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp AHPND trên tôm thẻ chân trắng
Trường Đại học Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo
ThS. Lê Thị Kim Loan, TS. Phạm Thị Nhật Trinh, CN. Võ Nguyễn Hải Vy, CN. Mai Hoàng Thùy Dung, CN. Mai Quốc Gia, ThS. Trần Thị Tưởng An, Phạm Thị Huỳnh Như
Bệnh học thuỷ sản
01/11/2019
01/11/2022
- Cấu trúc chủng Saccharomyces cerevisiae tái tổ hợp mang C-type lectin có khả năng bắt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus
- Chế tạo và sản xuất 500 liều chế phẩm (≥106 CFU/liều) quy mô phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn và bảo hộ ≥70% tôm gây nhiễm bằng Vibrio parahaemolyticus so với đối chứng.
- Quy trình tạo chủng Lactobacillus sp. tái tổ hợp mang protein C-type lectin.
- Quy trình tạo chủng Saccharomyces cerevisiae tái tổ hợp mang protein C-type lectin.
- Quy trình đánh giá khả năng bắt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus của chủng tái tổ hợp mang protein C-type lectin.
- Quy trình sản xuất chế phẩm quy mô phòng thí nghiệm.
- Công bố về chủng Saccharomyces cerevisiae và Lactobacillus sp. tái tổ hợp mang protein C-type lectin có khả năng ngưng kết Vibrio parahaemolyticus (bài báo): 1
sản xuất thử nghiệm; Lactobacillus sp.; Saccharomyces cerevisiae; Vibrio parahaemolyticus; bệnh hoại tử gan tụy cấp; AHPND; tôm thẻ chân trắng